Subaru Việt Nam công bố chương trình Hỗ trợ 100% Lệ phí trước bạ

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối Subaru tại Việt Nam sáng 21/8 công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều ưu đãi khác cho khách mua xe Forester từ nay đến hết tháng 10/2021.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối Subaru tại Việt Nam sáng 21/8 công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều ưu đãi khác cho khách mua xe Forester từ nay đến hết tháng 10/2021.

Với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho tất cả các phiên bản, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua Subaru Forester i-L trong khoảng thời gian này có thể tiết kiệm được 229 triệu khi giá bán chỉ còn 899 triệu đồng.

Khách hàng mua Subaru Forester i-S tiết kiệm được 169 triệu đồng, giá bán còn 1,049 tỷ đồng và còn nhận được quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.

Khách hàng mua Subaru Forester i-S EyeSight tiết kiệm được 144 triệu đồng, giá bán còn 1,144 tỷ đồng, đồng thời nhận được quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto, gập gương tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam.

Đây là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru khi sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh gá xe mới Nhật Bản (JNCAP); nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP trong năm 2018 và năm 2019.

Năm 2020, Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi nhận được giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) là mẫu xe an toàn nhất của Viện Nghiên cứu an toàn giao thông Mỹ (IIHS)…

Phiên bản xe
             
 
Quà tặng đặc biệt
(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)
Giá bán lẻ đề xuất
(gồm 10% VAT)
(triệu đồng)
Mức giảm
(triệu đồng)
Subaru Forester i-L 899 -229
Subaru Forester i-S – Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto
– Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp
1.049 -169
Subaru Forester i-S EyeSight – Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto
– Gập gương tự động
– Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh
1.144 -144

 

 

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...