Suzuki cải tiến Vitara, thêm động cơ Turbo

Ở phiên bản 2019, Suzuki Vitara được nâng cấp nhẹ ở thiết kế, đặc biệt là sự bổ sung lựa chọn động cơ tăng áp 1.0 và 1.4L.

Vitara 2019 có loại động cơ xăng 1.0L Boosterjet Turbo công suất 111PS hoặc bản mạnh hơn là động cơ xăng 1.4L Boosterjet Turbo đạt công suất 140PS và mô-men xoắn cực đại 220Nm trong dải tua 1.500-4.000v/ph.

Đời xe mới cũng có tuỳ chọn dẫn động 2 cầu ALLGRIP cũng cho phép tùy theo phiên bản. Động cơ tăng áp mới được cho là cải thiện về công suất và lực kéo cũng như hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng phát thải CO2.

Về mặt thiết kế, Suzuki Vitara 2019 được hãng xe Nhật Bản điều chỉnh nhẹ ở ngoại hình, cụm lưới tản nhiệt được hiệu chỉnh lại, bổ sung nẹp chrome bao bên dưới cụm đèn sương mù và đèn LED định vị ban ngày. Bộ mâm xe cũng có thiết kế mới. Phần đuôi xe dường như không thay đổi, chỉ có đèn hậu nay sử dụng đèn LED thay vì bóng như hiện tại.

Nội thất bên trong vẫn được giữ nguyên thiết kế cũ, trừ cụm đồng hồ hiện đại và tinh tế hơn trước. Điều này không làm nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng vì họ trông chờ một chiếc Vitara mới hoàn thiện hơn về vật liệu nội thất.

Suzuki Vitara 2019 được nâng cấp “facelift” giữa vòng đời của thế hệ hiện tại – thế hệ thứ 4 của Vitara. Năm 2018 cũng là năm đáng nhớ với dòng xe này, ghi dấu ấn 30 năm phát triển kể từ lúc “chào đời” năm 1988. Mẫu xe Vitara được Suzuki bán ở 191 thị trường trên toàn cầu. Doanh số cộng dồn của dòng xe này đến nay đã vượt qua 3,7 triệu chiếc.