Suzuki Swift Sport có thêm phiên bản Hybrid 

1.358
Suzuki Swift Sport vừa được hãng xe Nhật Bản cải tiến tại Châu Âu và ứng dụng công nghệ Mild-Hybrid giúp cải thiện tối đa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Cung cấp sức mạnh cho Suzuki Swift Sport sẽ là cụm động cơ 1.4L tăng áp Boosterjet kết hợp với cụm động cơ điện sử dụng pin 48-volt . Hệ thống này cho sức mạnh động cơ 127 mã lực và 235 Nm, riêng cụm động cơ điện cung cấp 13 mã lực và 54 Nm mô men xoắn.
Khi kết hợp với hộp số sàn, Suzuki Swift Sport tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 9,1 giây, tốc độ tối đa đạt 210 km/h.
Không hiểu lý do vì sao Suzuki Swift Sport được điều chỉnh động cơ yếu hơn trước, bởi vậy khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h cũng chậm hơn 1 giây so với bản cũ. Đổi lại, mẫu xe này lúc trước đã là chiếc xe rất tiết kiệm, nay còn tiết kiệm hơn nữa với thông số 4,7 lít/ 100 km đường hỗn hợp.
Ở phiên bản mới, Suzuki Swift Sport 2020 cũng được bổ sung thêm nhiều công nghệ an toàn như cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang, nhận diện biển báo giao thông. Các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm đèn pha và đèn hậu LED, hệ thống Cruise Control, hệ thống giải trí kết nối điện thoại thông minh, cảm biến va chạm.