Tháng 10 có phải thời điểm vàng để sở hữu xe sang tại Việt Nam?

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23-27/10 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự hiện diện của nhiều hãng xe sang như Mercedes-Benz, Audi, Lexus, Jaguar…Điểm nổi bật năm nay nằm ở gian hàng của Mercedes-Benz với điểm nhấn thú vị là mẫu xe G63 được đại lý phân phối ủy quyền chính hãng Haxaco mang tới trưng bày, hứa hẹn sẽ mang lại một kỳ VMS 2019 với trải nghiệm đẳng cấp.

Ưu đãi ngập tràn tại Tuần lễ Motorshow 2019

Tuần lễ Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show là dịp để các nhà sản xuất và phân phối xe hơi tung ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nhằm kích cầu thị trường. Trong tháng 10 này, Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ mạnh dạn triển khai chương trình Ưu đãi lớn nhất trong năm, áp dụng ngay từ thời điểm này nhằm khuyến khích khách hàng sở hữu Mercedes-Benz C-Class, GLC và E-class.

Không cần chờ tới Motorshow, nhận ngay ưu đãi từ hôm nay từ Haxaco Điện Biên Phủ với chương trình “Ưu đãi đặc biệt – Cam kết giá tốt”

Là đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống Mercedes-Benz toàn quốc năm 2018, Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ luôn đứng đầu về số lượng và chất lượng với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi. Đây là thời điểm duy nhất Haxaco Điện Biên Phủ áp dụng chương trình khuyến mãi với thông điệp mang đến giá tốt nhất cho khách hàng sở hữu xe C-Class, GLC và E-Class. Không cần phải đợi đến Tuần lễ Triển lãm Motorshow – Vietnam Motorshow, khách hàng có thể sở hữu ngay xe Mercedes-Benz với ưu đãi hấp dẫn từ ngay hôm nay.

Sở hữu E-Class, chu du trời Âu với Haxaco Điện Biên Phủ

E-Class 2019 không ngừng cải tiến cùng những tính năng an toàn thông minh với 3 phiên bản E 200, E 200 Sport và E 300 ra mắt vào thị trường Việt Nam vào tháng 7 vừa qua hứa hẹn sẽ là dòng xe dẫn đầu phân khúc xe sang cỡ trung. Không chỉ tăng khả năng cạnh tranh, E-Class còn thiết lập những chuẩn mực mới về hiệu suất và trải nghiệm lái với động cơ được nâng cấp.

Cam kết giá tốt cho GLC và C-Class tại Haxaco Điện Biên Phủ

Chính thức được (MBV) giới thiệu tại Việt Nam lần đầu vào cuối tháng 4/2016, tính đến nay mẫu xe thể thao đa dụng này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và tạo nên những kỷ lục doanh số trên thị trường xe sang. Khách hàng đang tìm kiếm mẫu SUV linh hoạt và mạnh mẽ cho những chuyến di chuyển trong thành thị thêm phần tiện lợi thì GLC là một sự lựa chọn hoàn hảo từ thiết kế, tiện nghi đến khả năng vận hành. Khi mua xe tại Haxaco Điện Biên Phủ, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt hơn, Haxaco Điện Biên Phủ cam kết mang lại chính sách tốt nhất cho khách hàng ghé thăm showroom trong tháng 10 này.

Bước chân vào thị trường phân phối Mercedes-Benz từ năm 2000 với tư cách là đại lý ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam, Haxaco Điện Biên Phủ đã có gần 20 năm kinh nghiệm phân phối xe Mercedes-Benz. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, Haxaco Điện Biên Phủ đã và đang khẳng định được vị trí số 1, dẫn đầu toàn quốc về số lượng và chất lượng dịch vụ.