Thợ Việt độ ghế BMW X6 vào Mazda3

Chiếc Mazda3 được chủ xe thay thế 2 ghế trước nguyên bản bằng bộ ghế chỉnh điện của xe BMW X6, đồng thời toàn bộ nội thất được phối lại màu đỏ thể thao cực kỳ bắt mắt.

Nguyên bản trên Mazda3 chỉ có ghế tài chỉnh điện đơn giản. Khi được thay thế 2 ghế trước của BMW X6, chủ xe được thừa hưởng toàn bộ chức năng chỉnh điện cho cả hai ghế trước, bao gồm cả chỉnh điện bộ đệm đỡ đùi và chỉnh tựa đầu lên xuống bằng điện. Quan trọng hơn là từ nay chiếc Mazda3 này có thêm chức năng nhớ ghế 2 vị trí tiện lợi.

Không chỉ thay thế 2 ghế trước mà anh Nguyễn Khắc Trung – chủ xe Mazda3 còn cho bọc lại toàn bộ nội thất theo màu da của mẫu Porsche Macan, điều này khiến cho khoang xe trở nên thể thao hơn, phối hợp cùng các đường chỉ may điệu nghệ của cơ sở Tám May Nệm làm cho chiếc Mazda3 này thu hút và có một không hai ở Việt Nam.

Ngoài bộ ghế và các chi tiết nhựa được đổi màu sang màu đỏ, trần xe cũng được bọc lại bằng nỉ cao cấp màu đen, các cột A cũng được sơn lại màu đen cho đồng bộ.

Được biết, chi phí cho việc đổi màu nội thất theo ý thích cũng như thay thế 2 ghế trước sang loại của BMW X6 tiêu tốn của anh Trung – chủ xe hết 80 triệu đồng.

Ngoài nội thất, chiếc Mazda3 của anh Nguyễn Khắc Trung không lạ gì với giới chơi xe và hội xe Mazda3 cả nước khi nổi tiếng là chiếc xe độ công phu nhất.

Ảnh: Nguyễn Khắc Trung

Thực hiện: Tám May Nệm