Toyota Innova độ kiểu “quái dị” xấu thậm tệ

Từ phong cách MPV gia đình, chiếc Toyota Innova biến hoá với ngoại hình trở nên khác biệt theo kiểu “không giống ai”, đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của chủ xe.

Chiếc Toyota Innova độ lại kỳ này thuộc phiên bản cao cấp nhất 2.0V. Toàn bộ ngoại hình được thay đổi và nâng cấp theo ý thích của chủ xe, trở nên hầm hố và khác biệt hơn, tuy nhiên không kém phần “quái dị”, khác người.

Nổi bật nhất trên chiếc Innova là phần đầu xe được độ lại theo phong cách lưới tản nhiệt đặc trưng trên các dòng xe Lexus hiện nay. Tuy nhiên các chi tiết từ gói độ này khá thô, không mấy liền lạc với thiết kế tổng thể của chiếc xe.

Điểm cộng của bộ bodykit này là phần đèn gầm của Toyota Innova cũng được thay thế bằng đèn LED và gương cầu, vừa tăng sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ, cho chiếc xe gia đình trở nên dữ dằn và thể thao hơn.

Ngoài ra, đuôi xe cũng như xung quanh xe đã được lắp thêm bodykit, nhưng lại theo phong cách uốn lượn không ăn nhập với thiết kế vuông vức của Innova 2018, chi tiết độ pô giả 2 bên cũng tạo ra cảm giác ” rẻ tiền cho bản độ này.

Điểm khen nhiều nhất có lẽ là bộ la-zăng kích thước lớn với phong cách thể thao đi kèm với gói độ này. Chưa rõ kích thước là bao nhiêu nhưng nhiều khả năng nó rơi vào khoảng 19 inch.

Hiện tại, chưa rõ số tiền chủ xe đã bỏ ra để độ chiếc Innova theo phong cách Lexus này hết bao nhiêu và nội thất xe có được thay đổi hay không.