Toyota Camry và Highlander ra mắt bản đặc biệt Nightshade

Toyota Camry và Highlander Nightshade Special Edition 2019 sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2018 vào cuối tháng 11 và bắt đầu bán ra vào năm tới.

Phiên bản đặc biệt của Camry và Highlander được Toyota cho ra mắt sau khi hãng công bố chiếc Toyota 4Runner TRD Pro vào tháng 10 vừa qua. Toyota Camry Nightshade bản đặc biệt có sẵn ba màu gồm đen Midnight Black Metallic, bạc Celestial Silver và trắng Super White. Ngoại thất của xe có các điểm nhấn màu đen trên ốp gương chiếu hậu, viền cửa sổ và tay nắm cửa. Phía sau còn có một cánh gió nhỏ và ăng-ten dạng vây cá mập, mâm xe hợp kim kích thước 18 inch.

Toyota Highlander Nightshade Special Edition 2019 chỉ được sản xuất giới hạn 5.000 chiếc. Xe có bốn lựa chọn màu sắc gồm đen Midnight Black Metallic, xám Predawn Grey Mica, đỏ Salsa Red Pearl và trắng Blizzard Pearl.

Hai phiên bản đặc biệt này mạnh mẽ với các điểm nhấn màu đen trên thiết kế cánh gió sau, tay nắm cửa, ốp gương, ăng-ten vây cá mập, viền đèn pha và đèn sương mù, mâm xe kích thước 19 inch. Đặc biệt, phần nền của logo Toyota cũng được sơn màu đen.