Toyota Corolla Cross có thêm bản thể thao GR Sport

Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 bản thể thao chính thức ra mắt với mức giá 719 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh lên đối thủ Kia Seltos.

Mới đây, Toyota đã chính thức giới thiệu phiên bản thể thao của mẫu Toyota Corolla Cross tại thị trường Đài Loan. Phiên bản Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 được mở bán với mức giá khởi điểm từ 875.000 tân đài tệ (719 triệu đồng) đối với bản máy xăng và 945.000 tân đài tệ (776 triệu đồng) đối với bản hybrid.

Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 sở hữu diện mạo thể thao, cá tính hơn so với bản tiêu chuẩn. Phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt đen bóng cùng mắt lưới hình tổ ong mới. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt trên bản thể thao của Toyota Corolla Cross còn có thêm 2 nẹp ngang cùng viền màu đen ấn tượng. Đi cùng với đó là cản trước với thiết kế riêng và hốc gió trung tâm rộng hơn và đèn suong mù được đặt trong 2 khe gió.

Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 còn sở hữu ốp màu bạc bên dưới đầu xe, sườn xe và đuôi xe cùng các trang bị ngoại thất tối màu như ốp gương, vỏ đèn hậu. Ngoài ra, phiên bản thể thao của Toyota Corolla Cross còn có thêm tem chữ nổi “GR Sport” và bộ vành hợp kim 2 tông màu với kích thước 18 inch.

Bên trong khoang cabin, Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 gây ấn tượng với nội thất bọc da màu đen cùng logo GR trên các chi tiết như màn hình trung tâm, nút bấm đề nổ và tựa đầu ghế. Ngoài ra, Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 9 inch.

Khác với những thay đổi trong thiết kế nội, ngoại thất, phiên bản thể thao của Toyota Corolla Cross lại vẫn tiếp tục sử dụng 2 tùy chọn động cơ giống bản tiền nhiệm. Cụ thể, tùy chọn động cơ thứ nhất là máy xăng, 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.8L với công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm và tùy chọn động cơ hybrid với công suất 122 mã lực.

Tuy vậy, hệ thống treo trên Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 đã được tinh chỉnh lại và trở nên thể thao hơn. Đi cùng với đó là giảm xóc cứng hơn 30% giúp tăng khả năng vận hành của xe trên nhiều điều kiện đường xá khác nhau. Một số trang bị an toàn hiện đại trên Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 gồm có gói công nghệ Toyota Safety Sense 2.0 tiêu chuẩn, camera quan sát toàn cảnh, 7 túi khí hay cảnh báo điểm mù.