Toyota Hilux phiên bản 50 năm ra mắt tại Châu Âu

Để kỷ niệm 50 năm dòng xe Hilux, Toyota vừa giới thiệu ra thị trường mẫu bán tải Hilux đặc biệt mang tên Invincible 50 Chrome Edition với nhiều thiết bị “trang trí” ngoại hình.

Đúng như tên gọi của mình, phiên bản Hilux này đã được trang bị nhiều chi tiết mạ màu chrome như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, thùng xe và bậc lên xuống. Ngoài ra, xe còn trang bị cản trước bằng nhựa đen kết hợp với tấm bảo vệ nhôm phía dưới, các nẹp hốc bánh, bộ vành 18 inch bằng hợp kim và thanh giằng mạ chrome phía sau thùng xe.

Phiên bản này còn được trang bị thêm tấm lót nhựa cao cấp để chống nước và tạo cảm giác cao cấp hơn cho thùng xe phía sau, ngoài ra xe còn có thêm hộp đựng đồ cao cấp có khóa. Do vậy thể tích khoang chứa bị thu hẹp hơn so với phiên bản thường.

Bên trong nội thất sẽ không có ự thay đổi nào đáng kể ngoài nội thất bọc da cao cấp hơn các phiên bản thường. Toàn bộ cabin được thiết kế theo tông màu đen tạo cảm giác sạch sẽ hơn khi sử dụng.

Trang bị vận hành cho Hilux bản đặc biệt này vẫn sẽ là cụm động cơ diesel tăng áp D-4D 4 xy-lanh thẳng hàng dung tích 2.4 lít, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian.

Toyota Hilux bản đặc biệt mới chỉ được công bố ở Châu Âu và hiện tại chưa có giá bán cụ thể.