Toyota ra mắt bộ bodykit Modellista dành cho Corolla Cross

Toyota Motor Thái Lan vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Modellista với số lượng giới hạn cho mẫu crossover ăn khách Corolla Cross. Hy vọng thời gian tới thị trường Việt cũng nhận được bộ bodykit hấp dẫn này.

Toyota Corolla Cross đã và đang rất thành công tại Thái Lan, với hơn 22.500 chiếc được bán ra trong vòng một năm kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2020 – các biến thể hybrid chiếm tới 85%. Corolla Cross chính là mẫu crossover / SUV hybrid bán chạy nhất tại thị trường này.

Để kỷ niệm những kết quả ấn tượng trên, Toyota Motor Thái Lan đã ra mắt bộ bodykit Modellista dành cho Corolla Cross, hứa hẹn sẽ tăng thêm độ “hot” cho mẫu crossover trẻ trung đến từ Nhật Bản.

Gói phụ kiện bao gồm phần mở rộng cản trước và sau, ốp sườn mới, la-zăng 18 inch sơn tông kép và mái màu đen. Bodykit Modellista sẽ giúp diện mạo Corolla Cross trở nên thể thao hơn, khỏe khoắn hơn, nhưng nó chỉ có sẵn trên biến thể Hybrid Premium Safety và Hybrid Premium.

Tại Thái Lan, Toyota Corolla Cross có khá nhiều trang bị, bao gồm kết nối Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn, ghế bọc da hai tông màu và bộ công nghệ an toàn Toyota Safety Sense trên bản Hybrid Premium Safety.

Xe được trang bị động cơ dung tích 1.8L kết hợp với một mô-tơ điện, cho tổng công suất 121 mã lực, đi kèm hộp số e-CVT và hệ dẫn động cầu trước. Tại đây, Corolla Cross có giá bán dao động từ 989.000 – 1.199.000 baht (~ 690,9 – 837,6 triệu VNĐ).

Sẽ chỉ có 250 bộ bodykit Modellista dành cho Toyota Corolla Cross tại xứ sở chùa Vàng, giá mỗi bộ là 41.500 baht (~ 29 triệu VNĐ).