Toyota ra mắt Land Cruiser phiên bản giá rẻ

Hãng xe Nhật Bản vừa trình làng một phiên bản Land Cruiser “Base Version” với các trang bị tối giản nhất nhằm hạ giá thành. Chiếc xe hướng tới các khách hàng thích những phiên bản tiêu chuẩn nhất để họ có thể tự cá nhân hóa chiếc xe, hay đơn giản hơn chỉ là để di chuyển hàng ngày.

Những người yêu thích dòng xe Land Cruiser nay đã có thêm một lựa chọn mới khi Toyota tung ra phiên bản tiêu chuẩn với những trang bị tối giản nhất với giá bán từ 45.500 USD tại thị trường Anh.

Phiên bản này được thiết kế dựa trên mẫu Land Cruiser Prado nhưng chỉ có 3 cửa hoặc 4 cửa, 5 chỗ ngồi. Thiết kế đầu và đuôi xe giống hệt các phiên bản thường nhưng trục cơ sở ngắn hơn, đi kèm là mâm sắt cỡ nhỏ chỉ 17 inch . Với thiết kế này chiếc xe rất phù hợp cho dân “offroad”.

Bên trong nội thất có những trang bị tiêu chuẩn vừa đủ dùng cho nhu cầu thông thường, hệ thống giải trí có thể kết nối Bluetooh với 6 loa nghe nhạc. Điều hòa tự động, cửa kính điện, vô lăng tích hợp các nút chức năng. Tuy nhiên các trang bị khác sẽ tối giản hơn với ghế ngồi bọc nỉ, vô lăng không bọc da.

Phiên bản này sẽ đi kèm với động cơ dầu 2.8 D-4D cho công suất cực đại 175 mã lực, kết hợp cùng với hộp số sàn 6 cấp. Cụm động cơ này tương đồng với mẫu Fortuner 2018 đang được bán tại thị trường Thái Lan.

Tại thị trường Anh, Toyota Land Cruiser phiên bản tiêu chuẩn có giá từ 45.500 USD cho phiên bản 3 cửa.