Toyota Supra 2020 lộ diện trước thềm ra mắt chính thức

Supra 2020 là sản phẩm hợp tác giữa Toyota và BMW, do vậy nhiều chi tiết của mẫu xe này có sự xuất hiện của thương hiệu Đức, giá bán chắc chắn không rẻ.

Toàn bộ nội – ngoại thất của Toyota Supra 2020 đã lộ diện trên trang thông tin Carscoop.com, theo đó có thể quan sát thấy sự kết hợp giữa Toyota và BMW trên chiếc Supra mới.

Về thiết kế, Supra mới có phần đầu xe ấn tượng dài, và được chia thành ba khe hút gió lớn, bộ đèn pha LED thanh mảnh​ Nhìn từ phía sau, đuôi xe thể thao với cụm đèn hậu thanh mảnh, cánh lướt gió cỡ lớn thiết kế liền thân tạo điểm nhấn nổi bật. Cản sau tích với bộ khuếch tán tích hợp và đèn phanh trung tâm lấy cảm hứng từ xe đua F1 đi cùng hệ thống ống xả kép thể thao​.

Trước đó, kỹ sư trưởng của Toyota Ông Tetsuya Tada đã xác nhận Supra sẽ được cung cấp bởi động cơ có nguồn gốc từ BMW. Ở động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L tăng áp sẽ cho công suất tương đương BMW Z4 M40i 382 mã lực + 500 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 4,4 giây. Sử dụng kết hợp với hộp số tự động 8 cấp (8 AT) và hệ dẫn động cầu sau (RWD).​

Toyota Supra mới được cho là tỉ lệ phân bổ trọng lượng giữa 2 trục là 50/50 và thân xe gần như cứng cáp như Lexus LFA, đi cùng với giảm chấn thích ứng và bộ vi sai chống trượt điện tử. Mặc dù BMW Z4 và Toyota Supra thế hệ mới được phát triển trên cùng nền tảng và động cơ, nhưng hai sản phẩm sẽ mang lại cảm giác lái khác nhau.​