Toyota úp mở khả năng có thêm Rav4 7 chỗ ngồi

Sau khi RAV4 2019 xuât hiện với nhiều cải thiện cả về ngoại lẫn nội thất, hãng xe Toyota tiếp tục úp mở về một phiên bản mới hoàn toàn của mẫu xe này với nội thất 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi.

Ông Jack Hollis, tổng giám đốc Toyota Bắc Mỹ cho biết: “Tôi nghĩ kích cỡ hiện tại của RAV4 là phù hợp để chiều lòng khách hàng Mỹ. Tuy nhiên trong phân khúc SUV bạn luôn luôn có thể tìm được cách tăng trưởng thêm, do đó một phiên bản 7 chỗ cũng không hẳn là nằm ngoài kế hoạch của Toyota hiện giờ”.

Trả lời phỏng vấn với GoAuto, ông cho biết, công ty vẫn giữ quan điểm trung lập về việc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm cho RAV4 ở thời điểm hiện tại do các phiên bản hiện hành đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ví dụ như bản Adventure cho khách hàng yêu thích off-road và sự mạnh mẽ, bản Limited cho khách hàng chuộng sự sang trọng và bản PHEV cho người quan tâm đến bảo vệ môi trường.

Khung gầm TNGA mới khiến việc nâng cấp RAV4 theo nhiều hướng khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ông Hollis cho rằng, hãng Toyota đã có nhiều lựa chọn về SUV 7 chỗ như Highlander, Land Cruiser hay Sequoia, do đó, một phiên bản cỡ lớn của RAV4 là chưa cần thiết.