Toyota Vios 2018 thể thao hơn tại Malaysia

Không ra mắt thế hệ hoàn toàn mới nhưng Toyota đã bổ sung thêm trang bị giúp ngoại hình của Vios tại thị trường Malaysia trông thể thao hơn.

Trong khi những thị trường như Thái Lan và Singapore đã bước sang thế hệ Vios mới thì tại các thị trường khách vẫn sử dụng mẫu xe Vios thế hệ thứ 3. Tuy nhiên không vì vậy mà chiếc Vios 2018 mất đi sự hút khách do Toyota luôn biết cách làm mới mẻ sản phẩm của mình.

Vios 2018 tại Malaysia cũng sẽ sở hữu bộ bodykit mới, thể hiện ở mặt trước, bên hông và phần đuôi xe. Trang bị này giúp cho ngoại hình xe Vios mới trở nên ưa nhìn và thể thao hơn, phù hợp hơn với những khách hàng trẻ lần đầu mua xe.

Khách hàng Malaysia không được chọn xe Vios thế hệ mới, nhưng bù lại mẫu Vios mới tại đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc trang bị cảm biến đỗ xe trước, tiêu chuẩn trên bản TRD Sportivo, GX và G. Hệ thống thông tin giải trí DVD-AVX mới với những tính năng nâng cấp như camera lùi cũng có trên tất cả các phiên bản, ngoại trừ Vios J MT và AT.

Tại Malaysia, Toyota Vios 2018 có 6 phiên bản với giá bán từ 18.700 USD cho bản 1.5J số sàn cho đến 23.440 USD cho bản cao cấp nhất 1.5 TRD Sportivo.