Toyota Yaris 2018 có giá 650 triệu đồng tại Việt Nam

Cùng với Vios 2018, Toyota Việt Nam đồng thời giới thiệu Yaris hoàn toàn mới, nhập khẩu từ Thái Lan, giá bán công bố 650 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Yaris chỉ có duy nhất một lựa chọn là phiên bản G có giá bán 650 triệu đồng. Khác với Vios lắp ráp trong nước, Toyota Yaris được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Toyota Yaris 2018 ra mắt Đông Nam Á đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 9/2017. Phiên bản này là đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời của Yaris thế hệ thứ 3 (ra mắt từ năm 2011). Ở mẫu mới, chiếc xe hạng B này sở hữu thiết kế thể thao hơn, động cơ giữ nguyên là loại 2NR-FE, dung tích 1.5L, đi cùng hộp số tự động CVT.

Ở phiên bản mới mang ý nghĩa nâng cấp triệt để, Toyota Yaris 2018 có phần đầu và đuôi xe với thiết kế mới thể thao hơn, trong đó nổi bật nhất là cản trước với lưới tản nhiệt lớn dạng “miệng cười” và các đèn pha sắc sảo hơn. Phiên bản G sở hữu đèn LED ban ngày, chóa đèn pha tối màu và bộ mâm 16 inch 4 cánh kép 2 tông màu độc đáo.

Nội thất của Toyota Yaris cũng giống hệt Vios mới, nổi bật là màn hình cảm ứng 7 inch, bảng điều khiển trung tâm gọn gàng hơn, vành tay lái bọc da và bảng đồng hồ Optitron với màn hình màu TFT. Khác biệt so với Thái Lan và Indonesia là bản Yaris ở Việt Nam không có lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Về các trang bị an toàn, Toyota cũng khá chú trọng cho Yaris mới với những hệ thống điện tử cơ bản: chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh BA. Ngoài ra chiếc xe còn có hệ thống ổn định thân xe VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và 7 túi khí trong khoang lái.

Phiên bản G có giá bán 650 triệu đồng, sẽ có mặt từ ngày 1/8/2018 tại các đại lý của TMV trên toàn quốc. So với giá cũ là 642 triệu, phiên bản mới tăng giá thêm 8 triệu đồng.