Toyota Yaris Sài Gòn chất chơi hơn với Bodykit độ hầm hố

Chiếc Toyota Yaris 5 cửa nhập Thái Lan của một khách hàng Sài Gòn vừa được nâng cấp bộ bodylip thể thao đi kèm mâm cách điệu tạo ra một phong cách “dân chơi” hơn so với xe nguyên bản.

Toyota Yaris nhập Thái vốn là một mẫu xe có kiểu dáng khá hiền lành với thiết kế kiểu hatchback, các đường nét của xe thích hợp hơn cho các tay lái nữ. Tuy nhiên nếu kết hợp với bộ bodylip thể thao được nhập khẩu từ Thái Lan thì phong cách của chiếc xe sẽ trở nên khác biệt hơn.

Có rất nhiều kiểu bodylip với các phong cách khác nhau dành cho Toyota Yaris được sản xuất ở các hãng độ xe Thái Lan. Mẫu bodylip trong bài có kiểu cách đơn giản, giúp chiếc xe thêm cứng cáp. Ngoài ra bộ mâm nguyên bản được thay thế sang loại nhiều chấu cũng tạn nên một phong cách khác lạ hơn cho chiếc xe.

Cuối cùng, màu đỏ nguyên bản của xe được phối thêm màu đen ở trên nóc và các cột A, B giúp chiếc Yaris thêm phần trẻ trung. Ngoài ra hệ thống đèn của xe cũng được nâng cấp đẹp mắt hơn nguyên bản.

Toyota Yaris nguyên bản sử dụng động cơ 2NR-FE 1.5 dùng hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i, hộp số vô cấp CVT, công suất 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Trong khi đó, phiên bản cũ chỉ có công suất 84 mã lực và mô-men xoắn cực đại 121 Nm.

Phiên bản Yaris 1.5G 2016 có giá bán 689 triệu đồng, trong khi bản 1.5E có giá 636 triệu đồng.

Ảnh: Phi Long Auto