Trang bị chọn thêm giá 77 triệu đồng của Vinfast Fadil bao gồm những gì?

Ngoài mức giá bán sau khi hết chính sách “3 không” từ phía Vinfast, Fadil hiện cũng là mẫu ôtô duy nhất cho phép khách hàng lựa chọn trang bị theo xe với giá bán chính hãng là 77 triệu đồng.

Xe giá rẻ VinFast Fadil thuộc phân khúc hạng A, mới ra mắt tại thị trường Việt Nam và được xem là đối thủ của những cái tên ăn khách hiện nay như Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Kia Morning hay mới đây là Honda Brio. Đây là mẫu xe lấy nền tảng của Chevrolet Spark và thiết kế lấy từ mẫu xe Opel Karl Rock tại thị trường châu Âu.

Hiện tại, mẫu xe Vinfas Fadil 2019 mới vẫn nằm trong chính sách trợ giá “3 Không” của VinFast và giá bán đang ở mức 395 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Kèm theo đó, khách hàng mua mẫu xe này cũng có thể tuỳ chọn các trang bị theo ý muốn với tổng giá trị lên tới 77 triệu đồng.

Về ngoại thất, đèn chiếu sáng ban ngày và đèn hậu viền dạng LED của xe có giá 8,8 triệu đồng/bộ. Mâm xe hợp kim 2 màu đen và bạc 15 inch (1 bộ – 4 chiếc) của VinFast Fadil khá bắt mắt và giúp chiếc xe thể thao hơn, giá bán của bộ la zăng này chỉ 2,2 triệu đồng. Trụ B sơn màu đen bóng giá 1,1 triệu đồng là tuỳ chọn ngoại thất cuối cùng của mẫu xe VinFast Fadil tại Việt Nam.

Bên trong nội thất, người dùng có thể tuỳ chọn vô lăng bọc da và tích hợp phím điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay trị giá 7,7 triệu đồng. Điều hoà tự động có cảm biến độ ẩm trên xe có giá 8,8 triệu đồng.

Hệ thống giải trí bao gồm màn hình giải trí 7 inch tích hợp kết nối điện thoại Apple CarPlay, Android Auto và Bluetooth có giá 13,2 triệu đồng. Hai cổng USB trên xe có giá 2,2 triệu đồng và đây là tuỳ chọn không quá cần thiết đối với nhiều người dùng hiện nay. Nếu xe đã có tẩu thuốc thì chỉ cần ra ngoài các cửa hàng bán đồ chơi xe hơi mua thêm giắc cắm dạng đầu tẩu thuốc thì sẽ có nhiều cổng USB sử dụng hơn và giá thấp hơn.

Camera lùi tích hợp cùng màn hình giải trí là tuỳ chọn có 4,4 triệu đồng với góc quay khá rộng. Đây là tuỳ chọn đáng giá và nên có vì camera có hiển thị góc đánh lái theo vô lăng, tính năng chỉ có trên các xe cao cấp.

Tuỳ chọn đắt tiền nhất và chỉ có trên các dòng xe cao cấp chính là 6 túi khí với giá lên tới 17,6 triệu đồng. Đây là tuỳ chọn mà bất kì chủ xe nào cũng nên mua để bảo vệ chính mình cũng như người ngồi trên xe trong những tình huống không may. Dù vậy, nếu không có tuỳ chọn này, Fadil vẫn có 2 túi khí cơ bản phía trước.

Tính năng tự động khoá cửa khi xe di chuyển trị giá 3,3 triệu đồng cũng là 1 tuỳ chọn đáng lưu ý, đặc biệt là khi trên xe có trẻ em. Cảm biến phía sau hỗ trợ đỗ xe 3 điểm với giá 4,4 triệu đồng, thực tế, khách hàng cũng có thể mua được ở ngoài nhưng mua chính hãng bao giờ cũng tốt hơn. Cuối cùng là cảm biến báo chống trộm trị gía 3,3 triệu đồng.