Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 7/2019

Khách hàng tham gia lái thử cũng như mua xe Mitsubishi Outlander trong tháng 7 này sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Cụ thể, trong tháng 7/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) hân hạnh mang đến khách hàng chương trình ưu đãi tháng 7 “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander”.

Theo đó, khách hàng tham gia lái thử tại hệ thống Đại lý ủy quyền của MMV sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn có giá trị tương đương 5 triệu/ 10 triệu/ 15 triệu đồng, khách hàng mua Outlander trong khoảng thời gian này còn được tặng ngay Bộ quà tặng cao cấp và có cơ hội được đài thọ tham gia buổi giao lưu tại Đà Nẵng ngày 17 – 18/08/2019 cùng các thành viên Câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Mitsubishi Outlander là dòng xe lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu mua xe gia đình 6 7 chỗ ngồi với mức giá hợp lý đi kèm với chất lượng Nhật Bản đã được kiểm chứng nhiều năm qua. Không gian hàng ghế trước với khoảng để chân rộng đi cùng ghế ngồi bọc da kết hợp với thiết kế đệm ôm sát thân người tạo cảm giác thoải mái trên hành trình dài.

Khả năng cách âm là một ưu điểm vượt trội của Mitsubishi Outlander. Mẫu xe đã được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ về cách âm nhất mà hãng từng chế tạo. Mitsubishi Motors Việt Nam đã bổ sung tới hơn 30 chi tiết chống ồn và cải thiện hệ thống giảm xóc, mỗi chi tiết sẽ đảm nhiệm từng nhiệm vụ riêng biệt nhằm loại bỏ hầu hết tiếng ồn từ thân xe, động cơ và môi trường bên ngoài.

Các vật liệu cách âm và hấp thụ âm được Mitsubishi bố trí khắp nơi trên thân xe từ trần xe, mui xe, sàn xe, chụp hai cửa, ron silicon trên cửa xe, dọc hai bên hông xe, chắn trước và sau, bọng dè trước và sau.