Vinfast Fadil phiên bản ‘’Need for Speed: ProStreet’’ tự độ ở đại lý

Chiếc Vinfast Fadil được một đại lý tự tay thiết kế tem và sơn lại vành nhằm giúp chiếc xe thêm thể thao và khác biệt, kích cầu khách hàng mua xe.

Phiên bản này được đại lý nâng cấp dựa trên cơ sở là chiếc Vinfast Fadil tiêu chuẩn, sau khi lắp thêm các phụ kiện thì giá của chiếc xe này tổng cộng là 419 triệu đồng. Trong khi đó bản tiêu chuẩn có giá 390 triệu đồng.

Là phiên bản tiêu chuẩn nên chiếc Vinfast Fadil vẫn sở hữu các tính năng ở mức cơ bản như ghế lái chỉnh cơ, ghế sau tựa đầu 3 vị trí và gập 60:40. Vô-lăng trơn không tích hợp nút bấm. Hệ thống giải trí khiêm tốn gồm: AM/FM, MP3, 1 cổng USB, âm thanh 6 loa, kết nối Bluetooth và điều hoà chỉnh tay. Tuy nhiên, với một số bổ sung trên phiên bản ProStreet thì xe sẽ có nhiều trang bị tốt hơn.

Cụ thể, chiếc Fadil phiên bản ‘’Need for Speed: ProStreet’’ được nâng cấp nhẹ nhàng ở ngoại thất, những thay đổi bao gồm: cụm đèn pha nguyên bản trước được dán khói mờ thể thao, dán sẵn phim cách nhiệt toàn xe, vè che mưa, phủ Ceramic Black Diamond và đặc biệt là tem được đồ hoạ thể thao màu đỏ ‘’Need for Speed ProStreet’’ nổi bật hai bên hông xe. ‘’Dàn chân’’ với bộ mâm nguyên bản 15 inch (185/55R15) được sơn màu xám đen nam tính, chưa hết kẹp phanh đĩa trước (heo phanh) và cùm phanh tang trông ở phía sau được sơn màu vàng dạ quang nổi bật đằng sau bộ mâm đen.

Về nội thất, xe được lắp màn hình LCD tự động gập thông yyinh – VietMap D20 lên bề mặt Taplo của xe, đây là một công cụ hỗ trợ lái xe thông minh cho phép vừa ghi hình vừa sử dụng tính năng dẫn đường.​Được biết, tổng combo chi phí nâng cấp và phụ kiện cho xe rơi vào khoảng 28 triệu đồng.​

VinFast Fadil ‘’Need for Speed: ProStreet’’ không có thay đổi về động cơ, VinFast Fadil sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng dung tích 1.4L hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128Nm. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước thông qua hộp số tự động vô cấp.