[VMS2018] Honda Jazz Mugen giới hạn 50 chiếc tại Việt Nam

Giới thiệu tại Vietnam Motor Show 2018, Honda tung ra phiên bản Mugen cho chiếc Jazz với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc.

Dù mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2017, Honda Jazz đang từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những mẫu xe hatchback 5 cửa được yêu thích trong phân khúc.

Chỉ sau 6 tháng chính thức mở bán, Jazz đã chinh phục được người dùng Việt với 1.653 xe bán ra, minh chứng cho sức hút của mẫu xe thời trang cá tính này.

Trong phiên bản giới hạn, Honda Jazz RS Mugen phiên bản 1.5 RS sẽ được trang bị bộ phụ kiện Mugen sản xuất bởi công ty M-TEC nổi tiếng trong việc tạo nên các động cơ và sản phẩm hỗ trợ nhiều giải đua lớn. Nhờ vậy, xe có vẻ ngoài mới mẻ, năng động, mạnh mẽ mà vẫn duy trì được những đặc trưng vốn có của Jazz.

Mugen trong tiếng Nhật có nghĩa là “không giới hạn” – thể hiện tinh thần mạnh mẽ, đột phá, mang đến cho chiếc Honda Jazz vẻ nhỏ gọn, linh hoạt. Bộ phụ kiện Mugen có ốp cản trước và cản sau hiện đại; ốp mặt ca-lăng cá tính tăng chất thể thao cho xe; ốp thân xe thời trang.

Giá bán lẻ đề xuất cho Jazz RS Mugen là 684 triệu đồng với đầy đủ các lựa chọn màu sắc tương ứng. Xe dự kiến được giao đến khách hàng từ cuối tháng 10.