[VMS2018] Ngắm Toyota Vios 2018 độ chính hãng

Phiên bản Vios 2018 độ chính hãng đang được trưng bày tại VMS 2018 là một ví dụ điển hình dành cho những khách hàng đang sở hữu Vios nhưng muốn làm đẹp, tạo sự khác biệt cho chiếc xe của mình.

Toyota Vios 2018 vừa bước qua thế hệ hoàn toàn mới tại Việt Nam nên các gói độ xe chưa xuất hiện nhiều. Chiếc Vios G 2018 tại triển lãm VMS 2018 được hãng xe Nhật Bản “làm đẹp” với bộ bodylip giúp chiếc xe đầy đặn và thể thao hơn.

Gói “đồ chơi” này bao gồm các ốp thể thao cản trước, cản sau và sườn xe. Tổng thể khi lắp vào giúp chiếc xe tạo phong cách khác biệt so với nguyên bản, gầm xe cũng thấp hơn một chút. Bên cạnh đó bộ bodylip này cũng giúp xe có thêm phong cách trẻ trung.

Toyota Vios là dòng xe giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam về doanh số. Trong tháng 8/2018, mẫu xe này bán ra thị trường tới 1.710 xe. Dù tăng giá bán cao hơn so với phiên bản cũ nhưng được trang bị thêm nhiều công nghệ an toàn mới cũng như thay đổi thiết kế nội thất lẫn ngoại thất, Toyota Vios 2018 vẫn thu hút được nhiều khách hàng.