[VMS2019] Jaguar Land Rover có nhà nhập khẩu mới tại Việt Nam

Hãng xe sang từ Anh Quốc là Jaguarr và Land Rover sẽ được công ty Phú Thái là nhà nhập khẩu, phân phối kinh doanh các phụ tùng ôtô tại thị trường Việt Nam thay Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Đại Á.

Thông tin này được ông Edwin Meijerman – Giám đốc Điều hành của Jangrar và Land Rover cho biết tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019 vào ngày 23-10.

Ông Edwin Meijerman cho biết, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng mới với sự công tác tư vấn chiến lược từ tập đoàn PON Hà Lan.

Theo đó, công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobulity là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Phú Thái, đơn vụ này đã có sự hợp tác tốt với tập đoàn PON Hà Lan hơn 9 năm qua.

Tập đoàn PON là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hơn 10 thương hiệu gồm các thương hiệu xe khách, xe du lịch và ôtô sang ở Châu Âu và Bắc Mỹ bao gồm 2 thương hiệu Jaguar và Land Rover.

Theo Ông Edwin Meijerman kể từ ngày 1-10, công TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobulity sẽ tiếp quản các hệ thống cơ sở vật chất từ đơn vị nhập khẩu cũ đạt tiêu chuẩn của Jaguar và Land Rover.

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng đối với khách hàng đang sở hữu tất cả dòng xe của Jaguar và Land Rover chính hãng vẫn có hiệu lực đều được tiếp tục thực hiện bởi nhà nhập khẩu mới.

Tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019, Jangrar và Land Rover trình làng nhiều mẫu xe, trong đó mẫu xe mới Range Rover Evoque mới có giá từ 3,5 tỉ đến 3,9 tỉ đồng/chiếc tùy phiên bản.