[VMS2019] Suzuki Swift dán film đổi màu 3M và bodykit thể thao

Suzuki Việt Nam mang đến triển lãm VMS 2019 mẫu xe Swift trẻ trung với bộ decal film dán của 3M, kết hợp cùng bodykit thể thao góp phần giúp cho chiếc xe này thêm trẻ trung và thể thao hơn nguyên bản.

Suzuki Việt Nam mang đến triển lãm một sắc màu tươi mới với các sản phẩm trưng bày được dán đổi màu sang các tông trẻ trung và nổi bật. Đặc biệt với mẫu Suzuki Swift nguyên bản màu đỏ nhưng đã được dán đổi màu sang màu vàng rất đẹp. Được biết bộ phim dán trên chiếc xe này là của thương hiệu 3M (Wrap Film 1080).

Bản thân chiếc Suzuki Swift Sport đã có thiết kế khá trẻ trung và bắt mắt, khi khoác lên bộ áo mới nổi bật, đi kèm với bodykit thể thao ốp thêm ở cản trước – sau và sườn xe đã giúp mẫu Hatchback này thêm cá tính.

Suzuki Swift là một trong những mẫu xe chiến lược của Suzuki, với doanh số bán ra đạt 6 triệu xe trên toàn cầu kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Đến thế hệ thứ ba, Suzuki Swift 2018 có khối lượng nhẹ hơn 95 kg so với mẫu xe thế hệ thứ 2.

Ở thế hệ thứ 3, Suzuki Swift được trang bị động cơ xăng 1,2 lít cho công suất 82 mã lực, mô-men xoắn 113 Nm tại 4.200 vòng/phút, đi kèm cùng hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Mức tiêu hao nhiên liệu của Suzuki Swift 2018 (theo công bố của nhà sản xuất) là 3.6l/100 km (đường trường), 6.3l/100 km (đô thị) và 4.6l/100 km (hỗn hợp).

Đối thủ của Suzuki Swift tại thị trường Việt Nam là Honda Jazz, Toyota Yaris.