Volkswagen Việt Nam nhận 108 đơn hàng tại triển lãm VMS 2018

Sau 5 ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Volkswagen đã vượt chỉ tiêu tháng 10 với 108 đơn hàng, ngoài ra còn có 30 khách sẵn sàng đặt cọc xe Touareg 2019 vốn chỉ mang về để nghiên cứu thị trường.

Kết thúc 5 ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Volkswagen đã vượt chỉ tiêu tháng 10 với 108 đơn hàng, tập trung nhiều nhất vào mẫu xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace và không thể không nhắc đến mẫu sedan hạng D Passat BlueMotion. Bên cạnh đó, các mẫu xe như Scirocco, Beetle Dune và Polo gần như trải đều số lượng đơn hàng cho nhau.

Đặc biệt với mẫu xe Touareg 2019 được Volkswagen Việt Nam mang về nhằm nghiên cứu thị trường đã mang đến hơn 30 khách hàng sẵn sàng đặt cọc, để được là lượt khách đầu tiên có xe vào thời gian tới.

Việc chiếc Tiguan Allspace nhận được nhiều đơn đặt hàng tại triển lãm lần này cho thấy nhu cầu xe 7 chỗ ngồi cao cấp đối với khách hàng Việt Nam đang không ngừng tăng lên. Với ưu thế thương hiệu Châu Âu đi kèm giá bán ở mức hợp lý, Tiguan Allspace rõ ràng là sự lựa chọn hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, mẫu Touareg được mang về thăm dò thị trường cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, cụ thể hóa bằng con số 30 khách hàng sẵn sàng đặt cọc. Mẫu xe này thể hiện tham vọng tham gia vào phân khúc SUV tiệm cận hạng sang bằng thiết kế và trang bị công nghệ hiện đại.