Volkswagen Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ cho Tiguan Allspace Highline

Volkswagen Việt Nam vừa thông báo ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Tiguan Allspace Highline từ nay đến hết ngày 20.01.2020.

Volkswagen Việt Nam vừa thông báo ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Tiguan Allspace Highline từ nay đến hết ngày 20.01.2020.

Theo đó, giá bán của Volkswagen Tiguan Allspace Highline hiện tại là 1,729 tỷ đồng cho màu đen, trắng và 1,749 tỷ đồng cho các màu sơn khác. Với việc ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, các khách hàng có thể tiết kiệm được hơn 170 triệu đồng khi mua xe Tiguan Allspace Highline.

Như vậy, tổng chi phí để Volskwagen Tiguan Allspace Highline tại Hà Nội và TPHCM là khoảng 1,8 tỷ đồng.

VW Tiguan Allspace Highline được ra mắt vào cuối năm 2017 và đến tay khách hàng trong năm 2018. Chỉ sau 3 tháng mở bán, mẫu SUV 7 chỗ Tiguan Allspace Highline đã trở thành mẫu xe hot nhất của Volkswagen tại Việt Nam. Xe có giá bán từ 1,729 tỷ đồng cho phiên bản màu đen, trắng và từ 1,749 tỷ đồng cho các màu khác (giá đã bao gồm VAT).

Cung cấp sức mạnh cho Tiguan Allspace Highline là động cơ TSI 2.0 đi kèm hộp số DSG 7 cấp ly hợp kép, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion và 4 chế độ lái gồm On-road (Normal, Eco, Sport, Custom), Snow, Off-road, Off-road Individual.

Những tính năng nổi bật khác của Tiguan Allspace Highline bao gồm: Mâm thể thao 19” Victoria Falls; Hệ thống ổn định thân xe điện tử ESC; Phanh tay điều khiển điện kết hợp chức năng chống trôi xe Auto-Hold; Chức năng ECO start/stop giúp giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và khí xả; Điều hòa khí hậu 3 vùng, chỉnh riêng cho hàng ghế sau; Chìa khóa thông minh Keyless Entry; Đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu khi vào cua; Cốp điện; Hệ thống khung gầm liền khối cho sự chắc chắn, an toàn đặc trưng của xe Đức.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...