Xe Mercedes-Benz trên 5 năm được chăm sóc chính hãng đặc biệt ở Việt Nam

Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng hãng thời gian qua, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với cho xe tới bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng. Chương trình kéo dài từ 09/09 đến 12/10/2019, áp dụng cho các dòng xe du lịch, V-class và Vito lăn bánh trên 5 năm (có ngày đăng ký lần đầu trước 01/09/2014) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nên bảo dưỡng xe trên 5 năm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Dưới tác động của thời tiết, đường xá và ngoại lực như va chạm, một số chi tiết trên xe có thể bị hỏng hóc hay hoạt động kém hiệu quả. Do đó, song song với việc sử dụng, bạn cũng cần bảo dưỡng xe định kỳ để phát hiện kịp thời những hư hỏng, sửa chữa và thay thế nếu cần thiết.

Thực tế, trong những năm đầu tiên, hầu hết khách hàng đều lựa chọn các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz chính hãng để bảo dưỡng xe định kỳ. Nhưng sau 5 năm sử dụng, có rất nhiều khách hàng mang xe ra ngoài bảo dưỡng để tiết kiệm chi phí hay lựa chọn các xưởng dịch vụ gần nhà để thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc này sẽ không đảm bảo được chất lượng phụ kiện, dầu nhớt cũng như nguồn gốc hay phụ tùng đó có phù hợp với xe Mercedes-Benz hay không.

Bên cạnh đó, những khách hàng sở hữu các đời xe cũ là những khách hàng rất yêu và trung thành với thương hiệu cũng như với chiếc xe của mình. Vì vậy việc đầu tư chăm sóc đúng cách và đều đặn là cách chủ xe thể hiện tính cách cẩn thận và thể hiện tình yêu của mình với chiếc xe đã cùng mình nhiều năm.

Để xế yêu luôn được chăm sóc tốt nhất, khách hàng vẫn nên mang xe đến các xưởng dịch vụ chính hãng ít nhất 1 năm 1 lần để được kiểm tra bởi chính đại lý ủy quyền. Tại đây, mức giá bảo dưỡng được niêm yết rõ ràng, phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng 100% và phù hợp tuyệt đối với từng mẫu xe. Chưa kể, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ hiểu rõ hơn về chiếc xe Mercedes-Benz của quý khách, từ đó sẽ có những giải pháp chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Ưu đãi bảo dưỡng xe trên 5 năm cực hấp dẫn tại Vietnam Star từ tháng 9 này

Rinh ngay cơ hội chăm sóc xế sang chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất tại Vietnam Star từ 09/09 – 12/10/2019. Khi mang xe đến bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ Vietnam Star trên toàn quốc, khách hàng có thể tận hưởng cơn lốc ưu đãi cực hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị. Đây là cơ hội đáng mong chờ để các chủ nhân Mercedes-Benz tiến hành kiểm tra, sửa chữa, thay mới các phụ tùng chính hãng, đảm bảo an toàn cho bạn và mọi hành khách trên mọi nẻo đường.

Cụ thể, khi bảo dưỡng xe tại các đại lý ủy quyền, khách hàng sẽ nhận ngay:

● Ưu đãi 15% tất cả các phụ tùng và dầu chính hãng.

● Tặng ví da Mercedes-Benz cao cấp.

● Miễn phí cao su gạt mưa cho các xe bảo dưỡng lớn**.

● Miễn phí rửa xe và dịch vụ phòng chờ Mercedes-Benz.

* Một khách hàng chỉ được nhận 1 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
**Miễn phí 1 bộ cao su gạt mưa kính lái phía trước cho các xe có chi tiêu trên 20 triệu.

Lưu ý:

* Chương trình áp dụng cho các dòng xe du lịch và V-Class & Vito lăn bánh trên 5 năm (đăng ký trước 1/9/2014)

** Áp dụng có điều kiện.