Xôn xao Elantra Sport chỉ có giá 688 triệu tại Việt Nam

Một số đại lý Hyundai Thành Công cho biết nhận đặt hàng xe Elantra Sport 2018 với giá 688 triệu đồng.

Mẫu xe này là phiên bản thể thao của dòng Elantra đang bán tại Việt Nam, nhưng chưa rõ liệu có sử dụng động cơ tăng áp 1.6 T-GDI giống bản Elantra Sport đang bán tại Malaysia hay không. Động cơ này sản sinh công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Nếu như Elantra Sport sử dụng động cơ nêu trên với giá bán 688 triệu đồng thì đây quả thật là chiếc xe quá hời dành cho những người thích tốc độ. Sức mạnh động cơ này giúp Elantra Sport trở thành chiếc xe mạnh nhất trong phân khúc C.

Có một điều gần như chắc chắn đối với Elantra Sport tại Việt Nam là ngoại hình cũng như nội thất của chiếc xe sẽ thể thao hơn nhiều so với các phiên bản khác. Các chi tiết được thiết kế lại như lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù cản trước và phần cản sau thể thao hơn nhờ khe khuếch tán gió và ống xả kép. Bộ vành 17 inch có thiết kế mới (có thể sẽ là 18 inch nếu giống phiên bản Mỹ).

Phiên bản Elantra 2.0 hiện đang có giá 659 triệu đồng, nếu như Elantra Sport chỉ có giá 688 triệu đồng mà sở hữu động cơ mạnh mẽ 204 mã lực và ngoại hình hầm hố thì mức chênh lệch này được xem là quá nhỏ. Hãy cùng chờ xem liệu Elantra Sport có thật sự hấp dẫn?