Xuất hiện trạm sạc miễn phí cho Vinfast Klara tại cửa hàng Vinmart+

Hình ảnh trạm sạc miễn phí dành cho xe máy điện Vinfast được đặt tại một cửa hàng tiện lợi Vinmart+ cho thấy hãng xe Việt đang triển khai mạng lưới xe điện của mình một cách rộng rãi trên toàn quốc.

Chỉ một vài ngày sau khi chính thức ra mắt tại công viên Thống Nhất – Hà Nội, VinFast đã triển khai “hệ sinh thái VinFast” với hàng loạt các trạm sạc điện miễn phí cho VinFast Klara. Bước đầu, các điểm sạc xe máy điện Vinfast được tích hợp tại một số cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị Vinmart+ tại Hà Nội.

Những điểm sạc và trạm sạc xe máy điện của Vinfast sẽ chỉ sử dụng được cho các dòng xe máy điện của hãng này chứ không thể sạc được các loại xe máy điện khác. Trạm sạc xe máy điện thông minh Klara đầu tiên ở Hà Nội được đặt tại cửa hàng VinMart+ số 38 đường Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên. Trạm sạc có 4 ổ cắm, phục vụ người dùng từ 6g sáng đến 22g hàng ngày, sau thời điểm này trạm sạc sẽ được ngắt điện.

Hiện nay, việc triển khai các trạm sạc, điểm sạc điện cho xe máy điện của VinFast đang được tiến hành và hoàn thiện ở khá nhiều nơi.

Theo kế hoạch đưa ra, cho đến năm 2020, Vinfast sẽ có từ 30.000 đến 50.0000 điểm sạc trên toàn quốc bao gồm cả các trạm sạc nhanh, trạm cho thuê pin và các điểm sạc pin thông thường.

Với độ phủ sóng rộng lớn như vậy, các khách hàng cuả Vinfast Klara có thể tạm thời quên đi nỗi lo xe hết điện khi điều khiển xe đi xa.