Yamaha Fascino 2018 ưu tiên phong cách cho phái đẹp

Ở phiên bản 2018, Yamaha Fascion giữ nguyên động cơ và có sự đổi mới ở mặt nạ trước, các họa tiết mới ở tem và cản sau to bản chắc chắn hơn.

Ở phiên bản 2018, Yamaha Fascion giữ nguyên động cơ và có sự đổi mới ở mặt nạ trước, các họa tiết mới ở tem và cản sau to bản chắc chắn hơn.

Yamaha Fascino được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2015 và có doanh số khá cao tại thị trường Ấn Độ. Đến nay, Yamaha mới quyết định tiếp tục nâng cấp mẫu xe tay ga này.

Đây là chiếc xe tay ga Yamaha có giá cả phải chăng, tương đương 54.593 Rupee (khoảng 19,1 triệu đồng).

Yamaha Fascino 2018 có sự thay đổi rõ rệt dễ thấy nhất ở phần mặt trước, thêm một biểu tượng Fascino mới và chi tiết mạ chrome phía dưới kéo dài, trông hiện đại hơn. Chưa hết, các họa tiết mới cũng được thay đổi ở mặt trước và hai bên thân xe, cản sau nay được tinh tỉnh to hơn, có thể giúp việc cầm nắm chắc chắn và dễ dàng hơn.

Đối với phiên bản năm 2018, Yamaha Fascino vẫn sử dụng động cơ 113 cc SOHC với làm mát bằng không khí, tạo ra công suất cho 7,1 mã lực ở vòng tua 7.500 vòng/phút, và mô-men xoắn 8,1 Nm ở vòng tua 5.000/phút. Động cơ hoạt động song song với hộp số tự động. Khung sườn dạng ống gắn kèm với phuộc lồng mặt trước và một bộ giảm xóc đơn phía sau. Các bánh xe thép 10 inch được bọc trong lốp xe không săm, kích thước 90 ở cả hai đầu.

Phiên bản này vẫn sở hữu đèn pha tự động (AHO – Auto Headlamp On) để cải thiện tầm nhìn trong những điều kiện không thuận lợi với mục đích giảm tình trạng tai nạn giao thông đang báo động ở đất nước đông dân này. Bên cạnh đó, xe cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải mới nhất.

Ngoài ra, xe còn có hộc chứa đồ có thể chứa một mũ bảo hiểm trùm đầu và bình xăng dung tích 5,2 lít. Tuy nhiên, vì có mức giá rẻ nên Yamaha Fascino chỉ được trang bị phanh tang trống cho cả 2 bánh và không có tùy chọn phanh đĩa, giảm xóc sau dạng phuộc đơn một bên, đi cùng cặp mâm đặc.

Yamaha Fascino 2018 vẫn sở hữu kích thước tổng thể lần lượt là chiều dài 1.185mm, rộng 675mm, cao 1.120mm và chiều dài cơ sở 1.270mm. Đặc biệt hơn, chiếc xe giá rẻ vừa được nâng cấp chỉ có trọng lượng xấp xỉ 103kg. Cốp chứa đồ khá rộng rãi có dung tích 21 lít.

 

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...