Beijing X7 Plus rò rỉ thiết kế, có thể về Việt Nam

Beijing X7 Plus 2022 sở hữu thiết kế cải tiến và kích thước tăng nhẹ so với mẫu Beijing X7 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mới đây, một chiếc Beijing X7 Plus thử nghiệm đã được bắt gặp tại đường phố Trung Quốc. So với bản X7 ra mắt cách đây 2 năm, X7 Plus có khá nhiều khác biệt, rõ rệt nhất là thiết kế lưới tản nhiệt tràn viền mới, tương tự Beijing Rubik’s Cube mới ra mắt.

Ngoài ra, xe còn có hốc gió trung tâm khá hẹp bên dưới, nối liền với khe gió nằm dọc ở hai góc cản trước bằng nẹp màu tối. Đèn pha trên X7 Plus cũng khác đèn pha của X7 thông thường.

Một số nguồn tin khác cho thấy Beijing X7 Plus có 3 tùy chọn la-zăng, chiếc xe thử nghiệm dùng mâm 5 chấu mới, sơn phối 2 màu. Beijing X7 Plus còn được bổ sung nẹp trang trí màu đen mới sau chắn bùn trước.

Ở phía sau, đèn hậu và cản va cũng đã được làm mới, trên cản sau là 4 đầu ống xả giả mới và nẹp mạ crôm vắt ngang. Tem chữ nổi “Beijing” được chuyển xuống bên dưới, nằm giữa giữa 2 đèn hậu.

Nội thất của Beijing X7 Plus được nâng cấp với màn hình mới, kiểu nối liền với đồng hồ kỹ thuật số, cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô cũng là điểm mới mẻ của chiếc SUV cỡ C. Không gian bên trong xe sẽ thoải mái hơn vì X7 Plus dài hơn 45 mm so với X7 tiêu chuẩn.

Về truyền động, Beijing X7 Plus vẫn sẽ dùng động cơ xăng tăng áp 1.5L 4 xi-lanh sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 275 Nm, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

 

Hiện chưa rõ giá bán của Beijing X7 Plus mới, nhưng giá xe chắc chắn sẽ cao hơn X7. Tại Việt Nam, Beijing X7 hiện có giá 758 triệu đồng.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...