Castrol ra mắt sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi

Nhãn hàng Castrol MAGNATEC thuộc Công ty TNHH CASTROL BP PETCO vừa cho ra mắt sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi CASTROL MAGNATEC STOP-START 5W-30.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ động cơ xe hơi chống lại sự mài mòn gây ra bởi quá trình chạy-dừng thường xuyên. Sản phẩm dầu nhớt này là kết quả của những nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học và kỹ sư tại các trung tâm công nghệ của Castrol trên toàn cầu. Castrol MAGNATEC – một trong những sản phẩm dầu nhớt hàng đầu của Castrol – đã giúp tài xế bảo vệ động cơ xe ô tô trong hơn 20 năm bằng cách cung cấp sự bảo vệ ngay từ khi khởi động. Phân tử thông minh MAGNATEC được đặc biệt thiết kế để bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ, và giảm mài mòn đáng kể.

Với cam kết không ngừng xây dựng Castrol MAGNATEC là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhất tại Việt Nam, sản phẩm Castrol CASTROL MAGNATEC STOP-START 5W-30 là dầu nhớt dành cho xe hơi mới với các phân tử thông minh bám chặt vào những chi tiết máy quan trọng và tạo thành lớp màng dầu bảo vệ tự phục hồi. Ngay cả khi những phân tử này bị đánh bật khỏi bề mặt đang bảo vệ, những phân tử khác sẽ ngay lập tức thế chỗ để phục hồi hớp màng bảo vệ. Những chi tiết máy quan trọng sẽ được bảo vệ ngay từ khi bắt đầu khởi động, trong mỗi giai đoạn chạy-dừng và cho tới khi dừng hẳn.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Castrol đã chứng minh được rằng: cho dù trên đường đi làm, đi mua sắm hoặc di chuyển trong tình trạng giao thông đông đúc, một tài xế xe hơi trung bình chạy-dừng thường xuyên tới 18000 lần 1 năm. Và tất cả những lần máy nổ cầm chừng hoặc dừng chờ ở giao lộ đều gây ra những mài mòn rất nhỏ trong động cơ. Gareth Bracchi, Chuyên gia Công nghệ tại Castrol, cho biết: “Không nhiều người ý thức được hết tác hại của quá trình chạy-dừng lên động cơ xe. Vấn đề này tác động lên mọi tài xế: giao thông đông đúc, điều kiện thời tiết, tín hiệu giao thông và những giao lộ dày đặc dẫn tới những hành trình bị gián đoạn khi chạy chậm lại, dừng xe và chạy tiếp. Với tình trạng giao thông trên thế giới ngày càng đông đúc, kiểu hành trình như vậy xảy ra ngày càng nhiều.”

“Tại Castrol, chúng tôi đã dành hàng nghìn giờ đồng hồ trong phòng thí nghiệm và liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới để phát triển một loại dầu nhớt đặc biệt bảo vệ động cơ chống lại sự mài mòn khi chạy-dừng”. Jia Tan, Giám đốc Toàn cầu Nhãn hàng Castrol MAGNATEC, cho biết: “Chúng tôi phát triển loại dầu nhớt mới này để giải quyết một vấn đề nóng bỏng tại hàng ngàn con đường trên thế giới. Castrol MAGNATEC STOP-START cung cấp giải pháp bảo vệ ưu việt cho động cơ xe ô tô trong điều kiện giao thông như vậy.”

Comments
Loading...