‘Đồ chơi’ xe off-road thương hiệu Hamer và Profender chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam

Chiều ngày 29/6, Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm mới của Hamer và công bố phân phối chính thức thương hiệu Profender tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh – Automechanika HCMC 2022.

Đến dự buổi ra mắt có sự hiện diện của ông Võ Lê Minh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát, ông Sirachut Chutchukiatkul, Giám đốc Điều hành Hamer Toàn cầu, bà Kwanhatai Sinrapavarin, Giám đốc Điều hành Profender Toàn cầu, bà Orasa Putthawandee, Giám đốc Thị trường châu Á của Profender cùng những đại diện của các nhà phân phối cũng như các hội nhóm độ xe trên cả nước.

Ông Võ Lê Minh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát, bà Kwanhatai Sinrapavarin, Giám đốc Điều hành Profender Toàn cầu đang lắng nghe ông Sirachut Chutchukiatkul, Giám đốc Điều hành Hamer Toàn cầu chia sẻ về những sản phẩm mới của Hamer tại Việt Nam

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Lê Minh, Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Minh Phát chia sẻ: “Yếu tố để Hamer và Profender được cộng đồng người dùng xe bán tải lựa chọn chính là sự vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền so với các đối thủ tại thị trường. Đây cũng chính là điều khiến Minh Phát tự tin cùng đồng hành với Hamer và Profender tại Việt Nam.”

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Hamer, Đại diện của Hamer cũng đánh giá cao những nỗ lực của Minh Phát trong việc thúc đẩy thương hiệu này chinh phục cộng đồng người dùng bán tải tại Việt Nam. Hamer đã phân phối độc quyền qua Minh Phát từ năm 2018. Đây là thương hiệu ra đời từ năm 1994 và đã có mặt trên 40 quốc giá ở thị trường châu Úc và châu Mỹ.

Còn thương hiệu phuộc nhún cao cấp Profender đến từ Thái Lan trong lần đầu phân phối chính hãng tại Việt Nam đã đem đến nhiều sản phẩm mới cũng như các chính sách bảo hành về chất lượng sản phẩm nhằm thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với thị trường phụ kiện xe Việt Nam ngay tại Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2022.

Thành lập năm 2015, Ô tô Minh Phát là một đơn vị có nhiều thâm niên trong ngành nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi xe hơi. Với sự thấu hiểu thị trường và nhất là niềm đam mê lớn với dòng xe bán tải, ông Võ Lê Minh đã đưa Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu như Hamer, PNK, Freeform, Profender và Explorer. Trong đó, hai thương hiệu Hamer và Profender đem đến những sự lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng trong lòng các “tín đồ” off-road.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...