Độ Toyota Land Cruiser đời cũ lên xe đời mới với 125 triệu đồng

Không gì có thể thoát khỏi tay của các “pháp sư Trung Hoa” khi mới đây một công ty độ xe từ Trung Quốc đã giới thiệu bộ body kit có thể nâng cấp thiết kế ngoại thất cho Toyota Land Cruiser đời cũ thành phiên bản mới 300 Series.

Toyota Land Cruiser 300 Series đã có một khởi đầu rất thuận lợi đến nỗi hãng xe Nhật Bản dự kiến phải mất đến 4 năm để hoàn thành toàn bộ các lượng đơn đặt hàng hiện có. Như vậy nếu khách hàng tiến hành đặt một chiếc Land Cruiser thế hệ mới từ hôm nay thì sẽ phải chờ đến năm 2026 (theo dự kiến) mới được bàn giao xe.

Nếu vẫn mong muốn được sở hữu một chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series mà không phải chờ đợi, khách hàng có thể cân nhắc đến giải pháp được cung cấp bởi một công ty độ xe từ Trung Quốc. Theo đó, công ty này vừa cho ra mắt bộ body kit hoàn chỉnh có thể “biến hóa” một chiếc Land Cruiser thế hệ trước (200 Series) thành một chiếc 300 Series, ít nhất là ở ngoại hình.

Bộ body kit này được chế tạo bởi GBT Body Kits, bao gồm cản va trước/sau, lưới tản nhiệt cùng toàn bộ phần khung đuôi phía sau bắt chước theo thiết kế của Land Cruiser 300 Series. Không chỉ vậy, bộ body kit còn có đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù sao chép lại thiết kế cùng hình dạng của thế hệ mới.

Hiện khách hàng tại Trung Quốc đã có thể đặt mua bộ body kit này trên sàn thương mại điện tử Alibaba với giá bán lẻ 5.500 USD (~ 125 triệu VNĐ). Trong trường hợp khách hàng “tình cờ” sở hữu một đội xe Land Cruiser 200 Series, giá bán sẽ được chiết khấu xuống còn 3.500 USD (~ 80 triệu VNĐ) khi đặt mua 5 – 9 bộ và 3.000 USD (~ 68 triệu VNĐ) khi mua trên 50 bộ.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...