Honda nâng cấp Vision 2018 với khóa Smart Key

Mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam – Vision 110 vừa nhận một đợt nâng cấp giữa đời từ Honda. Những điểm mới bao gồm: Hệ thống khóa thông minh Smart Key, thiết kế mặt đồng hồ hiện đại, logo mới cuối yên xe, và thêm 3 màu sắc mới.

Mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam – Vision 110 vừa nhận một đợt nâng cấp giữa đời từ Honda. Những điểm mới bao gồm: Hệ thống khóa thông minh Smart Key, thiết kế mặt đồng hồ hiện đại, logo mới cuối yên xe, và thêm 3 màu sắc mới.

Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là việc Honda bổ sung thêm hệ thống khóa thông minh Smart Key trên những mẫu xe tay ga cao cấp xuống dòng xe tay ga có giá dễ tiếp cận nhất là Vision. Như vậy tất cả các dòng xe tay ga hiện nay của Honda tại Việt Nam đều có tính năng khóa thông minh Smart Key. Tuy nhiên, sẽ chỉ có bản Vision 2018 Đặc Biệt giá 31,99 triệu đồng và Cao Cấp giá 30,79 triệu đồng có tính năng này. Còn bản Vision Tiêu Chuẩn có giá khởi điểm 29,99 triệu đồng vẫn xài khóa cơ bình thường.

Hệ thống khóa thông minh Smart Key cải thiện khả năng chống trộm so với khóa cơ truyền thống. Lý do là vì hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. Ngoài ra, chìa khóa thông minh Smart Key trên Vision 2018 cũng có tính năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh.

Honda cũng bổ sung logo Vision mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt. Ngoài ra, mặt đồng hồ của Vision 2018 cũng được làm mới theo phong cách hiện đại hơn nhằm phân biệt với đời trước. Cuối cùng, Honda bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt cho Vision 2018.

Vision 110 nâng cấp 2018 vẫn sử dụng động cơ 110 phân khối với nền tảng eSP giống trước đây. Nền tảng eSP bao gồm các công nghệ như: phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tự động Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG giúp cho việc đề máy diễn ra nhanh và vô cùng êm ái. Động cơ 110 phân khối này cho công suất tối đa 8,9 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 9,3 Nm.

Honda cho biết thời điểm bán chính thức Vision nâng cấp 2018 là vào ngày 10/10 tới đây. Chế độ bảo hành theo xe là 3 năm hoặc 30.000 km.

Bảng giá Vision 110 nâng cấp 2018

Phiên bản Giá bán (Đã bao gồm VAT)
Vision bản Đặc Biệt 31,99 triệu đồng
Vision bản Cao Cấp 30,79 triệu đồng
Vision bản Tiêu Chuẩn 29,99 triệu đồng

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...