Honda Vision giảm giá 10 triệu đồng

Giá xe Honda Vision bất ngờ giảm tới hơn 10 triệu đồng so với đợt cao điểm cuối tháng 6.

Theo khảo sát, tại khu vực Hà Nội, Honda Vision 2022 bản tiêu chuẩn được bán với mức giá 40 triệu đồng, phiên bản cao cấp giá khoảng 43 triệu đồng, bản đặc biệt giá 46 triệu đồng và bản cá tính có giá 46-49 triệu đồng. Như vậy, mức giá của Honda Vision đã giảm mạnh, nhiều nhất lên tới hơn 10 triệu đồng.

Theo các chuyên gia, có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc giá xe Honda Vison có dấu hiệu hạ nhiệt sau khoảng thời gian dài bị đội giá. Nguyên nhân thứ nhất đến từ yếu tố quan niệm dân gian. Cụ thể trong tháng “cô hồn” – tháng 7 âm lịch, người dân thường hạn chế mua bán sắm sửa các món đồ có giá trị lớn do sợ gặp điều xui xẻo. Vào khoảng thời gian này, thị trường xe máy, ô tô kinh doanh rất ế ẩm. Nguồn cung sản phẩm bắt đầu ổn định trở lại do phía Honda Việt Nam tăng sản lượng xuất xưởng là nguyên nhân thứ hai.

Honda Vision là mẫu xe tay ga rất được giới trẻ ưa chuộng vì có mức giá vừa tầm, thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn. Đây cũng là chiếc xe ga có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm, bởi vậy nhu cầu thường xuyên rất lớn. Sức mạnh của Honda Vision được cung cấp bởi động cơ eSP, 110cc, làm mát bằng không khí. Xe sản sinh công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...