Honda Vision mới giá từ 30 triệu tại Việt Nam

Mẫu xe ga bán chạy nhất của Honda thêm lựa chọn màu đỏ, đen mới, về đại lý từ 3/10 tới, giá 30-32 triệu đồng.

Mẫu xe ga bán chạy nhất của Honda thêm lựa chọn màu đỏ, đen mới, về đại lý từ 3/10 tới, giá 30-32 triệu đồng.

Honda Vision có thêm lựa chọn màu đỏ đậm trên bản tiêu chuẩn. Màu đen bóng bổ sung vào dải sản phẩm của hai bản tiêu chuẩn, cao cấp. Ngoài ra, mẫu xe ga Vision không có thay đổi nào về thiết kế và trang bị.

Honda Vision sẽ tới tay khách hàng với 3 phiên bản bao gồm: Bản tiêu chuẩn, Bản cao cấp và Bản tiêu chuẩn. Đi kèm với đó là mức giá tương ứng 29,990 triệu VNĐ; 30,790 triệu VNĐ và 31,990 triệu VNĐ. (Mức giá trên đã bao gồm thuế VAT).

Honda Vision phiên bản mới tiếp tục áp dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP – có dung tích xy lanh 110cc, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ hàng đầu: hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát, khả năng đốt cháy hoàn hảo, giúp Vision có khả năng vận hành mạnh mẽ.

Trên phiên bản mới, Honda Vision được trang bị hệ thống SMART Key được áp dụng trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường.

Honda Vision mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 03 tháng 10 năm 2019 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Với sức mạnh thương hiệu, ra mắt thị trường sớm hơn, Vision tạo được vị thế dẫn đầu phân khúc xe ga phổ thông cho khách hàng nữ. Trong 2018, Vision là mẫu xe bán chạy nhất của liên doanh Honda Việt Nam cũng như thị trường xe máy trong nước.

 

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...