Lexus sắp giới thiệu công nghệ Multi-Stage Hybrid tại Việt Nam

Công nghệ Multi-Stage Hybrid với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được Lexus giới thiệu qua các mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sắp tới.

Công nghệ Multi-Stage Hybrid với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được Lexus giới thiệu qua các mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sắp tới.

Theo đó, Lexus sẽ chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam công nghệ Lexus Hybrid thông qua các mẫu xe mới nhất được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.

Với thông điệp mới trên toàn cầu “Experience Amazing” (tạm dịch “Trải nghiệm tuyệt vời”) cùng cảm hứng thiết kế từ Vườn Nhật Bản, gian trưng bày Lexus có tổng diện tích 450 m2 được thiết kế táo bạo, chất lượng cao, trình độ thủ công cùng công nghệ sáng tạo khẳng định bước chuyển mình của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

Multi-Stage Hybrid là một công nghệ đột phá của Lexus có khả năng mang lại cảm giác thể thao đầy phấn khích sau tay lái, giúp chiếc xe nhạy bén và tăng tốc ấn tượng, đặc biệt trong giai đoạn xe bắt đầu khởi hành. Đồng thời, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và giảm phát thải, vốn là những ưu điểm của hệ thống Lexus Hybrid.

Những mẫu xe Lexus trang bị công nghệ Multi-Stage Hybrid có thể chỉ sử dụng năng lượng điện để chạy ở dải tốc độ cao, lên tới 140 km/h trong điều kiện động cơ xăng đã ngắt. Đồng thời, khả năng tăng tốc của chiếc xe cũng được cải thiện đáng kể, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây đến 5,4 giây tùy từng mẫu xe.

Là hãng xe sang tiên phong trong công nghệ Hybrid với việc giới thiệu mẫu xe SUV hybrid hạng sang đầu tiên RX400h vào năm 2004, đến nay Lexus đã truyền cảm hứng cho hơn 1,1 triệu khách hàng trên thế giới.

 

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...