Royal Enfield khai trương showroom mới tại Việt Nam

Royal Enfield, thương hiệu nổi tiếng thế giới về xe mô tô tầm trung (250cc-750cc), chính thức khai trương showroom mới ở thị trường Việt Nam

Theo đó, showroom mới của Royal Enfield tọa lạc tại: Lô DVTM-1A, Đường 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Tân P. Thuận Đông, Q.7.

Showroom Royal Enfield mới sẽ có cùng danh mục bán lẻ với các đại lý hiện có trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cũng như toàn bộ danh mục xe mô tô của hãng, ngoài dịch vụ và phụ tùng.

Hiện tại, Royal Enfield tại Việt Nam đang trưng bày các dòng xe nổi bật như Continental GT 650, Interceptor 650, Himalayan và đặc biệt là Classic 350, Meteor 350 cùng với SCRAM 411 hoàn toàn mới ra mắt.

Royal Enfield hoạt động tại Việt Nam thông qua CT- Wearnes Vietnam Co., Ltd là đối tác phân phối chính thức. Có lịch sử lâu đời hơn 100 năm, Wearnes Automotive đã trở thành nhà bán lẻ ô tô cao cấp hàng đầu ở Đông Nam Á. Đây là nơi cung cấp cho khách hàng các “Trải nghiệm Wearnes” một cách liền mạch và chuyên nghiệp , đồng nghĩa với việc đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc nhất của thị trường xa xỉ. Kể từ năm 2014 cho đến nay, Wearnes đã không ngừng mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam bằng việc phân phối các dòng xe siêu sang như: Lamborghini, Bentley, Aston Martin, Renault, Ducati và hiện giờ chúng tôi có thêm Royal Enfield được thêm vào danh mục phân phối của hãng.

“Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô tại khu vực Châu Á, Wearnes đã thêm Royal Enfield vào danh mục phân phối của hãng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm một điều khi phân phối các dòng xe ô tô và mô tô tại thị trường Việt Nam: trao trải nghiệm cao cấp và chuyên nghiệp đến những người đam mê xe hơi siêu sang và mô tô trong cả quá trình mua hàng và chăm sóc hậu mãi. ” Ông Kevin Teng, Giám đốc điều hành tại CT- Wearnes Việt Nam đề cập . ”

Anuj Dua, Giám đốc Kinh doanh các thị trường Châu Á Thái Bình Dương của Royal Enfield, cho biết “Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng khả năng tiếp cận nhiều hơn cho những khách hàng sành điệu và mở rộng dấu chân của chúng tôi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu đáng kể trên khắp các thị trường trọng điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Là thị trường xe hai bánh lớn thứ tư trên thế giới, đất nước này cho thấy tiềm năng phát triển to lớn và đang sẵn sàng trở thành một thị trường khổng lồ cho phân khúc xe mô tô hạng trung. Những người đam mê mô tô ở đây đang nhanh chóng bắt kịp xu hướng lái mô tô giải trí. Với mục đích mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận và xây dựng mạng lưới mạnh mẽ, chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt showroom mới ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dòng xe mô tô mới của Royal Enfield hoàn toàn phù hợp với thị trường Việt Nam có lượng xe nâng cấp và dân số đi lại rất lớn. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ sớm chứng kiến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo ở Việt Nam và chúng tôi có kế hoạch tăng cường hơn nữa khả năng tiếp cận của chúng tôi trong khu vực. ”

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...