Toyota Camry 2023 trẻ trung hơn với màu sơn mới

Toyota Camry vừa đổi mới ngoại hình với màu sơn nổi bật cũng như nâng cấp chất liệu nội thất thêm phần sang trọng. Anh em trẻ tuổi nào yêu thích Camry thì đây là một lựa chọn đáng để chờ đợi.

Để gia tăng sức hút cho Camry thế hệ hiện hành, Toyota đã bổ sung màu sơn mới cho Camry có tên Emotional Red III. Anh em nào đang dùng Camry muốn nổi bật hơn có thể tham khảo màu này để sơn lại hoặc dán decal đổi màu.

Màu sắc rực rỡ mới của Toyota Camry thay đổi phong cách cũng như hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung hơn, thay vì chỉ có các màu sơn truyền thống như đen, trắng, bạc hoặc xám trước đây của dòng xe sedan này.

Bên cạnh màu sơn ngoại thất mới, khách hàng tại Nhật Bản có thể đặt hàng Camry và Altis gói nội thất bọc da mới. Cả 5 ghế ngồi đều được bọc da màu nâu sáng. Ngoài ra, bảng táp-lô, ốp cửa và cụm điều khiển trung tâm cũng được bọc da màu nâu mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp hơn. Phần còn lại của cabin bọc da màu đen.

Các thiết kế còn lại trong khoang lái Toyota Camry 2023 không khác biệt nhiều so với mẫu xe hiện hành, vẫn là kiểu vô lăng cũ và màn hình đặt nổi trên bảng táp-lô, đi kèm là cần số truyền thống. Nhiều người trước đó kỳ vọng xe sẽ được trang bị cần số điện tử để phù hợp với các công nghệ mới.

Cách phối màu nội thất này tương tự như các phiên bản nâng cấp cuối cùng của Camry thế hệ cũ. Ngoài ra, Toyota Camry 2023 còn được nâng cấp sang các cổng sạc USB-C mới, thay vì trang bị các cổng USB-A cũ trước đây, điều này giúp thuận tiện hơn cho người dùng sử dụng các thiết bị điện tử khi chuẩn giao tiếp này đang ngày càng phổ biến hơn ở nhiều thị trường khác nhau

Hiện chưa rõ Toyota Camry 2023 tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam được cung cấp thêm màu sơn Emotional Red III mới và nội thất bọc da 2 tông màu đen-nâu hay không. Tại Nhật Bản, xe có giá bán dao động từ 26.556 – 35.575 USD.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...