Toyota Land Cruiser 300 Series độ offroad cực ‘ngầu’

Toyota Land Cruiser vốn đã là một mẫu SUV off-road rất ấn tượng sau khi nhận được nhiều tinh chỉnh ở thế hệ mới 300 Series. Chưa dừng lại tại đó, khả năng off-road của Land Cruiser 300 Series vừa tiếp tục được Arctic Trucks – hãng độ xe địa hình nổi tiếng – đưa lên một tầm cao mới.

Về thiết kế, có thể nhận thấy Arctic Trucks đã trang bị cho 300 Series bộ lốp 35 inch đa địa hình mạnh mẽ hơn, với bộ mâm hợp kim 17 inch nguyên bản được giữ lại. Ngoài ra còn có các tấm chắn bùn mở rộng, ốp hông và decal Arctic Trucks nằm trên cánh cửa xe.

Nâng cấp đáng chú ý nhất để tăng cường hơn nữa khả năng off-road của Toyota Land Cruiser 300 Series là hệ thống treo với các bộ giảm chấn và lò xo mới, vẫn đi kèm với các chức năng điều khiển điện tử đa địa hình.

Nhờ các nâng cấp trên, khoảng sáng gầm xe đã được tăng lên 270mm, cao hơn 40mm so với Land Cruiser 300 Series nguyên bản. Không chỉ vậy, cả góc tiếp cận và góc thoát của chiếc xe cũng đồng thời tăng thêm 5 độ.

Chiều rộng cơ sở các bánh xe cũng được tăng thêm 320mm, đạt 1.840mm. Bên cạnh đó, vì chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series này sẽ dành nhiều thời gian trong môi trường ẩm ướt nên Arctic Trucks đã phủ thêm một lớp chống ăn mòn vào các đường nối thân xe.

Phiên bản này hiện đã ra mắt ở Nga – khu vực có thể khai thác được toàn bộ khả năng off-road của những nâng cấp kể trên trong môi trường nhiều tuyết. Ngoài ra, Arctic Trucks dự kiến sẽ phân phối phiên bản Toyota Land Cruiser 300 Series này tại các thị trường khác như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...