Toyota Veloz 2022 sắp có bản mới với nội thất sang chảnh hơn

Có thể thấy Toyota Veloz 2022 sẽ có khá nhiều thay đổi về nội thất, hướng đến cảm giác cao cấp và hiện đại.

Mới đây, Toyota đã công bố một bức ảnh nội thất của Toyota Veloz 2022, cho thấy mẫu MPV mới sẽ có ghế bọc da kết hợp vải, vô lăng bọc da, màn hình thông tin giải trí 9 inch và hệ thống đèn chiếu sáng xung quanh màu xanh dương.

Ngoài ra, khoang cabin của Veloz có vẻ còn được trang trí thêm bằng các chi tiết ốp vân sợi carbon, cụ thể là ở các tay nắm cửa, điều đó giúp tổng thể nội thất trông thể thao và cao cấp hơn.

Cùng với bức ảnh về cabin của Veloz, Toyota cũng đăng tải những bức ảnh ngoại thất của chiếc MPV, gợi ý rằng chiếc xe sẽ có sẵn tùy chọn sơn hai tông màu xanh và đen. Đây là một điểm đáng chú ý vì trước đây, mẫu MPV chỉ có các màu truyền thống như đỏ, vàng, bạc và trắng.

Được biết, tại Malaysia, Toyota Veloz mới sẽ hoàn toàn thay thế Toyota Avanza (được coi như bản thấp hơn của Veloz). Veloz sẽ được chế tạo cùng “chị em song sinh” Perodua Alza tại nhà máy Rawang của Perodua.

Các tính năng nổi bật trên Veloz 2022 bao gồm Apple CarPlay và Android Auto không dây, cùng bộ hệ thống hỗ trợ lái Toyota Safety Sense (TSS) bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng và phanh khẩn cấp tự động. Ước tính xe sẽ có giá bán từ 95.000 RM (~ 500 triệu VNĐ).

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...