Vespa 946 Christian Dior tại Việt Nam “hét giá” tới 2 tỷ đồng

Vespa 946 Christian Dior hiện là mẫu xe tay ga 125 cc đắt nhất thị trường Việt Nam và cũng là chiếc xe máy đang “làm mưa làm gió” giới nhà giàu Việt thời gian gần đây.

Về nước hồi đầu tháng 3, Vespa 946 Christian Dior có giá niêm yết chính hãng 700 triệu VNĐ, số lượng giới hạn 33 chiếc và đều đã có chủ. Vì là hàng “hot” và hiếm nên mẫu xe tay ga này liên tục bị các “thương lái” đẩy giá “lên trời”.

Ngay tuần đầu tiên, các chủ xe mua bán trao tay Vespa 946 Christian Dior đã lãi 200-300 triệu VNĐ. Sang đến khoảng tuần thứ hai của tháng 3, giá trị chiếc xe này đã lên tới 1,2 tỷ VNĐ, sau đó là loanh quanh trong mức 1,5 – 1,8 tỷ VNĐ.

Mới đây nhất, một người tài khoản cá nhân trên facebook đã rao bán chiếc Vespa 946 Christian Dior “mới tinh” tại Thành phố Hồ Chính Minh với giá “trên 1,969 tỷ VNĐ”. Mức giá này tương đương chi phí ra biển một mẫu xe hơi hạng sang. Có lẽ, chưa bao giờ như bây giờ, chúng ta lại chứng kiến được cảnh giới nhà giàu “tranh nhau” mua xe máy nhiều như thế này, bất chấp giá thành không rẻ và còn đang bị “đội giá” lên gấp 2, gấp 3 so với giá trị ban đầu.

Về cơ bản, Vespa 946 không phải là chiếc xe dành cho số đông, đây là sản phẩm để Vespa khẳng định tên tuổi cũng như phong cách thiết kế đậm chất Italy. Mẫu xe tay ga này sử dụng khung xe liền khối đặc trưng Vespa, phần thân được làm bằng thép nguyên khối.

Vespa 946 Christian Dior vốn là sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu Vespa và hãng thời trang nổi tiếng Christian Dior. Đặc biệt, phiên bản 2021 của mẫu xe này còn là sản phẩm kỷ niệm 75 năm thành lập của cả 2 thương hiệu lừng danh thế giới ở 2 lĩnh vực khác nhau. Đây cũng chính là một phần lý do khiến, “cơn sốt” chiếc xe này tại thị trường cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...