Xe hiếm Kia Carnival Royal thực tế trên phố Sài Gòn

Carnival Royal không được sản xuất hàng loạt, hãng chỉ bán khi có đơn đặt hàng từ người dùng.

Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, Kia Carnival còn có phiên bản cao cấp Royal với giá bán 2,379-2,399 tỷ đồng. Mức giá cao và không được sản xuất hàng loạt khiến việc bắt gặp Carnival Royal trên đường phố là chuyện khá khó khăn.

Mới đây, một chiếc Kia Carnival Royal được bắt gặp đang di chuyển tại khu vực TP Thủ Đức (TP.HCM). Xe thuộc phiên bản 4 chỗ ngồi và có giá bán 2,379 tỷ đồng.

Dù được bán công khai, thế nhưng thông tin về Kia Carnival Royal khá ít, ngay cả website của Kia Motor Việt Nam cũng không có thông tin về phiên bản đặc biệt này. Nếu muốn mua xe, khách hàng phải liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn.

So với các phiên bản còn lại, Carnival Royal tạo sự khác biệt với phần trần xe được mở rộng, cao hơn 205 mm. Kích thước tổng thể của mẫu MPV này đạt 5.155 x 1.995 x 1.980 mm (dài x rộng x cao).

Thuộc phiên bản cao cấp nhất nên các công nghệ, tính năng trên Carnival Royal hoàn toàn giống với phiên bản Signature. Ở hàng ghế sau, xe được trang bị 2 ghế ngồi thương gia, trần sao tương tự Rolls-Royce cũng như lót sàn gỗ.

Ngăn cách 2 ghế ngồi là bệ tựa tay tích hợp một màn hình cảm ứng, cho phép điều chỉnh nhiều chức năng như điều hòa, cửa sổ, âm thanh, giao tiếp với khoang lái… Ngoài ra, phiên bản cao cấp này còn có một tủ lạnh mini cũng như bàn làm việc độc lập ở mỗi ghế.

Phiên bản 4 ghế ngồi còn có vách ngăn khoang trước và khoang sau. Khu vực này được lắp một màn hình Android kích thước 32 inch và một màn hình phụ 5 inch hiển thị vận tốc xe.

Về mặt sức mạnh, Kia Carnival Royal chỉ có duy nhất động cơ diesel 2.2L. Khối động cơ này sản sinh công suất 199 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Sức mạnh được truyền đến cầu trước thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...