BMW X7 Nishijin Edition dành riêng cho 3 khách hàng đặc biệt

Dành riêng cho thị trường Nhật Bản, chỉ có 3 chiếc BMW X7 Nishijin Edition được sản xuất đi kèm giá bán 153.000 USD.

Dành riêng cho thị trường Nhật Bản, chỉ có 3 chiếc BMW X7 Nishijin Edition được sản xuất đi kèm giá bán 153.000 USD.

BMW X7 Nishijin Edition dành riêng cho thị trường Nhật Bản và giới hạn chỉ có ba chiếc. Khách hàng chỉ có thể mua trực tuyến và tính đến thời điểm hiện tại, một trong số đó đã có chủ.

BMW X7 Nishijin Edition chỉ có một màu và đó là màu Ametrine của BMW Individual. BMW khéo léo sử dụng nhiều chất màu, chẳng hạn như vảy nhôm và mica, để đạt được màu sắc sâu thông qua lớp phủ nhiều lớp. Kết quả là một màu đặc biệt thay đổi theo ánh sáng, phát ra màu sắc phức tạp và đẹp mắt.

Điểm nhấn của BMW Individual tiếp tục ghi dấu ở thiết kế nội thất với toàn bộ da merino màu trắng ngà và ốp đầu bằng da Alcantara. Nhưng điểm nhấn của cabin là nghệ thuật Nishijin đẳng cấp thế giới cho trang trí nội thất và bệ tỳ tay trung tâm phía trước. Ngay cả keyfob cũng đi kèm với nghệ thuật Nishijin.

Sử dụng Nishijin-ori, một loại vải dệt truyền thống được sản xuất ở quận Nishijin, Kamigyō-ku ở Kyoto. Cabin được sử dụng loại vải dệt đặc biệt này, hoàn chỉnh với hoa văn phức tạp. Cũng giống như ngoại thất, quá trình trang trí tạo ra các sắc tố khác nhau, vẻ ngoài của chúng khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào cabin.

Phiên bản X7 Nishijin dựa trên biến thể xDrive 40d. Như vậy, nó được trang bị động cơ turbo-diesel 6 xi-lanh 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực tại 4.400 vòng/phút và mô-men xoắn 700 Nm tại 1.750 vòng/phút.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...