Bridgestone khai trương trung tâm dịch vụ thứ 5 tại Việt Nam

Bridgestone vừa khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Cao cấp Premium B-Select AutoCare24 thứ 5 tại địa chỉ B3-B4, Phường Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Đây là Premium B-Select thứ 5 của Bridgestone tại Việt Nam, thực hiện cam kết “Mở rộng: Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến về phía trước.” Với Premium B-Select thứ 5 này, Bridgestone sẽ tiếp tục nâng chuẩn chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam nói chung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Đối tác AutoCare24 là đối tác đồng hành cùng Bridgestone từ những ngày đầu tiên mô hình B-Select được giới thiệu tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của hãng.

So với cửa hàng B-Select hay B-Shop, cửa hàng Premium B-Select vượt trội ở không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi, thoải mái hơn cho khách hàng. Mô hình này mang đến khách hàng những trải nghiệm chăm sóc xe và lốp hoàn toàn mới với “3 chuẩn”: Chuẩn thiết bị kỹ thuật hiện đại, Chuẩn chuyên nghiệp, và Chuẩn trải nghiệm cao cấp.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, cho biết: “Năm sau sẽ đánh dấu 10 năm trong chặng đường AutoCare24 đồng hành cùng Bridgestone, ở khởi điểm là cửa hàng B-Select đầu tiên tại Cần Thơ. Từ đó đến nay, AutoCare24 liên tục chứng tỏ là một trong những đối tác hàng đầu của Bridgestone tại Việt Nam. AutoCare24 đang dẫn đầu thị trường Mekong với niềm đam mê được phục vụ khách hàng, nỗ lực nâng cao dịch vụ bằng cách nâng cấp máy móc, thiết bị và đào tạo cho nhân viên. Cùng với AutoCare24, chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp cho xã hội bằng cách mở ra những khả năng mới về di chuyển.”

Trong thời gian sắp tới, Bridgestone sẽ còn tiếp tục khai trương nhiều cửa hàng B-Select và Premium B-Select, mở rộng kênh phân phối, và tiếp tục hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng trên khắp Việt Nam.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },