Đỉnh cao âm thanh Helix – cấu hình nâng cấp chuẩn Đức

Với đội hình mang thương hiệu Helix đến với EMMA 2024, Team Phi Long Auto đã vinh dự mang về 13 giải thưởng đủ các hạng mục trong đó 3 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 5 Giải Ba. Đặc biệt ở hạng mục Inhouse Helix, Phi Long Auto giành được trọn vẹn cả 3 giải Nhất – Nhì – Ba.

Đôi nét về thương hiệu âm thanh Helix

Helix, một thương hiệu danh tiếng đến từ Đức đã chinh phục lòng tin của giới yêu âm thanh kể từ khi ra mắt tại hội chợ Sinsheim Car & Sound vào năm 1996. Được biết đến với chất lượng vượt trội, Helix đã giới thiệu bộ khuếch đại âm thanh đầu tiên vào năm 1981 và từ đó liên tục phát triển các sản phẩm âm thanh xe hơi đỉnh cao gồm Processors, Speakers, Amplifiers, Subwoofers….

 Dòng sản phẩm âm thanh HELIX được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đặc biệt, bao gồm các sản phẩm như LOA 2 WAY COAXIAL F 6X, COMPONENT HELIX F 62C, AMPLIFIER 4 KÊNH D FOUR, M FOUR, M ONE và nhiều loại loa khác. Các sản phẩm của HELIX mang đến âm thanh tinh tế và thiết kế thanh lịch.

Một số đặc trưng của thương hiệu âm thanh Helix

  • Helix là biểu tượng của âm thanh chất lượng cao, nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.
  • Với nền tảng hàng thập kỷ phát triển không ngừng, Helix mang lại âm thanh tự nhiên, chân thực, nâng cao trải nghiệm âm nhạc trong mọi chuyến đi.
  • Với Helix, mỗi chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết nhờ âm thanh sinh động và rõ nét.
  • Helix có tính tương thích với hầu hết các loại xe hiện nay, giúp cho quá trình nâng cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Helix xử lý tín hiệu âm thanh độ phân giải cao lên đến 96 kHz, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, với cả chất lượng âm thanh và sự chính xác về không gian trong từng bản nhạc.

Có đến 25/55 xe thi đấu sử dụng sản phẩm HELIX tại EMMA 2024

Inhouse HELIX (các xe thi đấu bắt buộc sử dụng Loa, hoặc Amplifier, hoặc DSP của HELIX) – Là một phân khúc đặc biệt thuộc khuôn khổ cuộc thi EMMA 2024, có đến 25/55 xe thi đấu đã sử dụng sản phẩm của Helix trong hệ thống âm thanh của mình.

Đặc biệt hơn, các xe chiến thắng ở các hạng mục cao tại EMMA 2024 đều sử dụng DSP Helix. Điều này góp phần khẳng định được vị thế và chất lượng sản phẩm của Helix trong việc nâng cấp âm thanh xe hơi.

Helix M Six DSP

HELIX M SIX DSP không chỉ đơn thuần là một bộ khuếch đại 6 kênh mà còn tích hợp cả một bộ xử lí tín hiệu mạnh mẽ 10 kênh, cung cấp sự linh hoạt trong phần lựa chọn tín hiệu đầu vào, khả năng xử lí vượt trội, và đầu ra với mức công suất lớn.

Sản phẩm có thể hoạt động trong các chế độ sáu, năm, bốn hoặc ba kênh, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra 10 đầu vào highlevel/lowlevel input, M SIX DSP còn có thêm 1 cổng vào Digital với chuẩn Toshlink. Tất cả đều có thể được cấu hình linh hoạt cho đầu ra, nhờ vào modul xử lý kênh ảo (VCP) thông qua phần mềm PC Tools.

Helix M One X

Bộ khuếch đại Class D nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cung cấp công suất đầu ra 600 watt RMS ở 1 ohm. Nó lý tưởng cho các loa siêu trầm 2 x 2 ohm hoạt động song song, với các tính năng như đầu vào thông minh, khả năng làm việc tốt ngay cả với mức điện áp thấp, phân tần tích hợp, và thiết kế nhỏ gọn, tỏa nhiệt thấp.

 

Helix H 400X

Bộ khuếch đại 4 kênh Helix H 400X sử dụng công nghệ bo mạch cao cấp nhiều lớp, với phần nguồn và phần công suất được thiết kế đối xứng, giúp amplifier có khả năng giảm nhiễu tín hiệu về mức thấp nhất. Kết hợp với lợi thế của mạch khuếch đại Class AB, H 400X có khả năng cho ra âm thanh cực kỳ tinh tế và giàu nhạc tính

 

Helix M One

Nhỏ gọn, hiệu quả và vô cùng ổn định – M ONE là một monoblock siêu nhỏ cho các loa siêu trầm. Được thiết kế từ công nghệ Class D tiên tiến nhất, bộ khuếch đại nhỏ này có thể dễ dàng điều khiển loa với trở kháng 1 Ohm. M ONE trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các loa siêu trầm có Dual voice coil 2 x 2 Ohms, để có thể thiết lập loa Supwoofer ở ghép nối song song hoặc nối tiếp.

Cuối cùng, việc lắp đặt sẽ rất đơn giản nhờ vào kích thước tối thiểu, khả năng sinh nhiệt rất thấp của sản phẩm.

 

Helix DSP Ultra

HELIX DSP ULTRA, bộ DSP cao cấp mới nhất của HELIX, đã giành được hai giải thưởng quốc tế, bao gồm giải thưởng “Sound Web Grand Prix” từ tạp chí ” Âm thanh xe hơi” của Nhật Bản, khẳng định sự sáng tạo và chất lượng của sản phẩm.

Với đội hình mang thương hiệu Helix đến với EMMA 2024, Team Phi Long Auto đã vinh dự mang về 13 giải thưởng đủ các hạng mục trong đó 3 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 5 Giải Ba. Đặc biệt ở hạng mục Inhouse Helix, Phi Long Auto giành được trọn vẹn cả 3 giải Nhất – Nhì – Ba.

 

Có nên chọn Helix để nâng cấp âm thanh xe hơi không?

Với những “tín đồ” mê xe thì việc nâng cấp âm thanh xe hơi là lựa chọn thường được cân nhắc, giúp nâng cấp hệ thống âm thanh trên xe chất lượng hơn. Trong quá trình độ loa cho xe ô tô, chủ xe nên tìm hiểu kỹ lưỡng và đầu tư hệ thống loa độ phù hợp, chính hãng, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, cũng như tính tương thích của thiết bị với phương tiện.
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn trong quá trình tìm hiểu về hệ thống âm thanh trên xe hơi, xin hãy liên hệ  Phi Long Auto ngay hôm nay.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },