Độ xe 3S – Quán quân phân khúc SQ M-OEM tại Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022

Giải thi đấu EMMA Việt Nam 2022 không chỉ là một giải đấu thông thường mà còn là nơi để các garage và workshop thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực âm thanh xe hơi. Và Độ xe 3S là phát hiện mới, rất đáng chú ý khi đạt hạng nhất phân khúc SQ M-OEM, vốn chỉ dành cho các bậc thầy trong lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Trong lĩnh vực âm thanh xe hơi, Độ xe 3S không phải là một tên tuổi non trẻ. Xưởng độ xe hơi chuyên nghiệp này đã bước chân vào lĩnh vực nội thất ô tô từ năm 2016 với mô hình 3S gồm: Tiết kiệm (Save) – An toàn (Safe) – Thông minh (Smart) . Độ xe 3S ra đời nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm vượt trội so với các trang bị nguyên bản, cùng với việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tâm, sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh, giúp người tiêu dùng tránh được các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồng thời góp phần tạo nên một môi trường nâng cấp xe ô tô minh bạch, chuyên nghiệp.

Hiện tại, Độ xe 3S đang cung cấp các giải pháp nâng cấp âm thanh xe hơi, độ loa ô tô, nâng cấp ánh sáng ô tô, chìa khóa thông minh Karpro, giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả với phương châm kinh doanh: tiết kiệm – an toàn – thông minh.

Với năng lực đã được chứng minh, Độ xe 3S đặt ra 4 mục tiêu cụ thể khi tham gia Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022 như sau:

  • Khẳng định chuyên môn – giao lưu sân chơi chuyên nghiệp
  • Chứng minh năng lực triển khai gói độ âm thanh xe hơi
  • Mong muốn gắn kết với các garage, xưởng độ âm thanh xe hơi chuyên nghiệp trên toàn quốc
  • Học hỏi nâng cao trình độ, mang đến chất lượng trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng
Chiếc Honda City được nâng cấp cầu chì theo chuẩn EMMA toàn cầu

 

Với các định hướng nhất quán, Độ xe 3S đã gặt hái được thành quả rất lớn khi đạt hạng nhất phân khúc thi đấu chất lượng âm thanh SQ M-OEM. Đây là một phân khúc thoạt nhìn tương đối đơn giản khi xe thi đấu chỉ việc lắp đặt vào các vị trí loa hoặc các lỗ chờ loa có sẵn của khoang cabin.

Tuy nhiên công đoạn lựa chọn thiết bị phù hợp, cách điều chỉnh các khuôn giữ, giá đỡ hay màng chắn loa ở bên trong các tapi cửa cũng như trụ A để giữ nguyên bản đòi hỏi tay nghề người thợ khá cao. Đặc biệt ở phân khúc SQ M-OEM, thí sinh có trách nhiệm phải chứng minh cho trọng tài khi được yêu cầu, có thể bằng hình ảnh trước/sau khi nâng cấp âm thanh.

Hệ thống âm thanh lắp đặt thêm được thi công gọn gàng bên dưới cốp hành lý

 

Và các yêu cầu này đã được Độ xe 3S thực hiện rất tốt với chiếc Honda City trắng của mình. Điều này thể hiện qua điểm lắp đặt Installation gần tiệm cận với độ hoàn hảo (154/161).

Độ xe 3S nâng cấp loa tweeter và woofer bằng dòng loa thuộc thương hiệu Rainbow cho các vị trí loa nguyên bản, đi kèm bộ xử lý âm thanh 6 kênh DSP Musway M6 để phát huy tối đa công suất đặt tại khoang hành lý phía sau. Ngoài ra, khu vực này cũng lắp thêm 1 loa Subwoofer Rainbow SL-S10 đi kèm ampli mono Rainbow Dream 1.2k.

Và để có thể phát các chuẩn âm thanh chất lượng cao hơn, Độ xe 3S nâng cấp đầu phát nguyên bản bằng màn hình Android Ability đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, để tạo môi trường hoạt động tốt nhất cho hệ thống âm thanh, Độ xe 3S cũng tăng cường cách âm toàn xe với chất liệu đến từ thương hiệu Ability.

Phần trao giải phân khúc SQ M-OEM tại EMMA Việt Nam 2022

 

Với cấu hình này, chiếc Honda City của Độ xe 3S đã đạt điểm cao nhất tại phần chấm thi Sound Quality (224/310). Nhờ đó, tổng điểm thi đấu của Độ xe 3S đạt 378/471 điểm, và chiến thắng đầy thuyết phục tại phân khúc SQ M-OEM.

Thông tin liên hệ

Độ xe 3S – Tư vấn giải pháp nâng cấp âm thanh

  • Website: doxe3S.com
  • Địa chỉ: Số 6 – khu TĐC Trung văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0936063223
Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },