Đồng hồ Casio 50 năm Honda Tuner Mugen – trang sức của dân chơi JDM

Casio Edifice Mugen Edition đánh dấu lần đầu tiên hãng độ hợp tác với hãng đồng hồ.

Mugen – Công ty độ xe độc ​​lập, được thành lập bởi con trai của người sáng lập Honda, chỉ chuyên độ xe Honda . Dù là trang bị động cơ V10 cho Công thức 1 trong suốt những năm 90 hay thiết kế bộ body kit cho chiếc Civic mới nhất, mối liên kết vững chắc của Mugen khiến nó trở thành một trong những phương án đầu tiên cho những nỗ lực chạy nhanh hơn của xe Honda.

Lịch sử của công ty hiện đang được kỷ niệm dưới hình thức một chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt do đối tác của Honda – Casio Edifice chế tạo. Mặc dù Casio và Honda đã hợp tác cùng nhau trên một số mẫu đồng hồ nhưng đây là lần đầu tiên Mugen hợp tác với hãng đồng hồ này.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Mugen, ECB40MU-1A kết hợp tinh hoa của những thành công trong quá khứ mà cả Mugen và Honda để lấy mẫu. Bao gồm việc  tham gia Công thức 1 với tư cách là nhà cung cấp động cơ, thành công tại Isle Of Man TT và tiếp tục tham gia vào nhiều giải đua tiếng tăm tại quê nhà.

Đồng hồ có vỏ nhựa được gia cố bằng sợi carbon, một chất liệu tương tự như chất liệu trên G-Shocks mới nhất và đảm bảo đeo nhẹ trên cổ tay. Thiết kế vỏ được cho là lấy cảm hứng từ hệ thống treo xe Công thức 1.

Mặt kính được làm từ sapphire, được những người đam mê đồng hồ ưa chuộng vì khả năng chống trầy xước. Ngoài ra, các số hiệu trên khung viền đã được khắc bằng phông chữ Mugen.

Dây đeo Alcantara mang nhiều ý nghĩa đua xe hơn và được đóng dấu logo Mugen. Nó cũng có đường khâu ba màu theo tông màu trắng, đỏ và vàng của thương hiệu. Các chi tiết cơ khí đồng hồ đều đến từ Casio.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },