Hết thời “bia kèm lạc”, Ford Everest giảm giá mạnh tại đại lý

Nhằm thúc đẩy doanh số, các đại lý Ford đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi dành cho mẫu xe Everest.

Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt khách hàng Việt vào tháng 7/2022 với những nâng cấp toàn diện cả về ngoại hình, trang bị và động cơ. Ngay lập tức, mẫu SUV Mỹ nhận được sự chú ý của người tiêu dùng với lượng khách đặt mua lớn. Cung không đủ cầu, Ford Everest thường xuyên rơi vào tình trạng bị đội giá tại đại lý. Thậm chí, có những giai đoạn mẫu SUV cỡ D này “kèm lạc” lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bước sang đầu năm 2023, giá bán của Ford Everest đảo chiều giảm giá. Thị trường ô tô dịp sau Tết khá trầm lắng khi tâm lý người dân thường hạn chế mua sắm tài sản có giá trị lớn ngay dịp đầu năm. Nhằm thúc đẩy doanh số, hàng loạt mẫu xe được ưu đãi về giá bán và Ford Everest cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, Ford Everest hiện đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, khuyến mại này có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc trừ thẳng vào giá xe. Ngoài ra, một số đại lý khác còn giảm giá 30 triệu đồng đối với Ford Everest sản xuất năm 2022, tặng thêm gói phụ kiện 10 triệu và bảo hiểm thân vỏ.

Trong khi đó, những chiếc Everest sản xuất 2023 sẽ được nhận ưu đãi 15 triệu đồng cho các màu thường và 8 triệu đối với phiên bản màu trắng và đỏ cam. Ngoài ra, khách chốt xe trong tháng 2 còn được tặng gói phụ kiện gồm dán kính, thảm trải sàn và camera hành trình.

Đại lý cho biết hiện tại các chương trình ưu đãi đối với các mẫu xe Ford được thay đổi theo tuần. Do đó, để nắm bắt rõ nhất về chính sách giá, khách hàng nên liên hệ với đại lý để nhận thông tin.

Trong thời gian tới, dải sản phẩm Ford Everest bán tại Việt Nam sẽ được bổ sung thêm phiên bản Wildtrak. Xe dự kiến ra mắt trong quý 2 năm nay với giá bán khoảng 1,2 tỷ đồng.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },