Hyundai i30 sắp có thêm biến thể N-Line thể thao hơn

Nhằm đáp ứng cho những người có nhu cầu “làm đẹp” cho chiếc Hyundai i30, hãng xe Hàn Quốc sắp giới thiệu thêm biến thể N-Line với ngoại hình dựa trên mẫu xe N30 hiệu suất cao.

Nhằm đáp ứng cho những người có nhu cầu “làm đẹp” cho chiếc Hyundai i30, hãng xe Hàn Quốc sắp giới thiệu thêm biến thể N-Line với ngoại hình dựa trên mẫu xe N30 hiệu suất cao.

Đây là cách làm tương tự các hãng xe sang Đức như Audi có S-Line, BMW có M-Performance. Theo đó, các mẫu xe Hyundai có gắn mác N-Line sẽ sở hữu ngoại hình thể thao nhưng không có sự nâng cấp nào về động cơ.

Chiếc Hyundai i30 thông thường khi được trang bị gói N-Line sẽ có ngoại hình giống mẫu N30 vốn là một mẫu xe hiệu suất cao. Cụ thể, các chi tiết khác biệt như huy hiệu ‘’N’’, cản trước/sau được hạ thấp cùng một đường viền đỏ tương phản.Ở thân và đuôi xe vẫn giữ lại các đường gân dập nổi, bộ la-zăng có kích thước lớn và hệ thống ống xả kép được đặt lệch ‘’cá tính’’. Ngoài ra, dải đèn ban ngày được đặt mép trên hốc lấy gió, tương tự ‘’người anh em’’ Elantra Sport.

Nội thất của xe cũng sẽ thể thao hơn với các chi tiết khác biệt như ghế ngồi thể thao với 2 tùy chọn bọc vải hoặc da, cùng với các đường khâu tương phản, các chi tiết trên bản tap-lô và vị trí quanh cần số được trang trí bằng kim loại và các chi tiết giả carbon.Ttay lái có đáy phẳng kết hợp cùng với lẫy chuyển số tay.

Hyundai i30 N-Line cũng vẫn sẽ sử dụng các tùy chọn động cơ thông thường, bao gồm động cơ xăng T-GDI 1,4 lít sản sinh 138 mã lực và mức mô-mem xoắc cực đại đạt 242 Nm. Với động cơ diesel CRDi 1,6 lít, mẫu xe chỉ có sức mạnh 108 mã lực. Ngoài ra, Hyundai i30 phiên bản thể thao, hệ thống treo của xe được hạ thấp, giúp mẫu xe ổn định hơn ở tốc độ cao.

Theo một số thông tin, hãng xe Hàn Quốc sẽ ra mắt mẫu xe i30 N-Line vào cuối năm nay, để cạnh tranh với các đối thủ như Renault Megane GT Line và Kia Ceed GT-Line.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },